Đột nhập buổi tập của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, không trang điểm vẫn đẹp rạng rỡ

HHT - Top 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2022 đã sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/12.

Sau hơn 2 tháng, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi đến chặng cuối cùng. Để chuẩn bị cho đêm Chung kết, BTC cùng phối hợp cùng các huấn luyện viên, biên đạo liên tục tổ chức các buổi tập luyện để các cô gái có thể tự tin tỏa sáng nhất vào đêm Chung kết.

Đột nhập buổi tập của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, không trang điểm vẫn đẹp rạng rỡ ảnh 1
Đột nhập buổi tập của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, không trang điểm vẫn đẹp rạng rỡ ảnh 2

Không chỉ riêng về catwalk, Top 35 của Hoa hậu Việt Nam 2022 còn được đào tạo bài bản từ vũ đạo đến phong thái trình diễn. Đêm Chung kết năm nay sẽ có một màn trình diễn từ Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, phối hợp cùng Top 35, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Đột nhập buổi tập của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, không trang điểm vẫn đẹp rạng rỡ ảnh 3
Đột nhập buổi tập của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, không trang điểm vẫn đẹp rạng rỡ ảnh 4

Các cô gái đều rất tâm huyết và đang nỗ lực hết mình để có cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện. Những ứng viên sáng giá, chịu được sức nặng của danh hiệu Hoa hậu cũng đã dần lộ diện. Với nhan sắc và tri thức của những người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022, tân Hoa hậu hứa hẹn sẽ là một người hội tụ đủ tất cả yếu tố để có thể đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cùng đến xem và cổ vũ các cô gái nhé!

Tin liên quan