Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Wren Evans vừa tổ chức fan meeting “Nơi Mà Ai Cũng Trao”, không ngại “trao” fan nhiều bí mật và đệm đàn hát live một số ca khúc mới trong EP "Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ".

Không chỉ người hâm mộ ở TP.HCM, các fan đến từ nhiều nơi cũng đã có mặt tại “Nơi Mà Ai Cũng Trao” - buổi fan meeting như một lời cảm ơn của Wren Evans sau khi ra mắt EP đầu tiên trong sự nghiệp.

Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 1
Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 2

Buổi fan meeting của Wren Evans thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Nam ca sĩ Gen Z chào đón người hâm mộ bằng những thước phim ghi lại hành trình âm nhạc đáng nhớ trong năm 2022. Xuất hiện cùng cặp kính “thương hiệu”, Wren Evans gửi lời chào đến người hâm mộ và gửi lời cảm ơn đặc biệt.

Buổi fan meeting nhanh chóng trở thành liveshow của Wren Evans khi nam ca sĩ ôm đàn và hát Thích Em Hơi Nhiều. Khi tái hiện trò chơi chiếc ghế âm nhạc trong MV này, chủ nhân bản hit còn xung phong đàn hát thay vì sử dụng nhạc có sẵn và bất ngờ trao tặng cơ hội tham gia buổi ghi hình MV tiếp theo cho người chiến thắng.

Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 3

Nam ca sĩ thể hiện lại ca khúc Thích Em Hơi Nhiều.

Wren Evans còn được trao nhiều câu hỏi trong phần giao lưu với người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên anh tiết lộ mối quan hệ “rất thân thiết” với bạn gái tin đồn, mẫu người yêu lý tưởng và cảm hứng viết nên các ca khúc trong EP Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ. Wren Evans thẳng thắn thừa nhận viết lời bằng tiếng Việt không phải là sở trường của anh chàng. Nhận được câu hỏi về bí quyết rèn luyện kỹ năng này, Wren khiến fan thích thú khi cho biết đã tìm đọc văn mẫu cấp Ba và khen ngợi khả năng viết văn “thần sầu” của các bạn học sinh.

Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 4

Wren Evans cho biết bản thân học tiếng Việt từ văn mẫu cấp Ba khiến người hâm mộ thích thú.

Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 5

Tại buổi fan meeting, nam ca sĩ cũng chia sẻ về những dự định trong năm tới của bản thân.

Nam ca sĩ còn xin phép giữ riêng tâm tình của fan và không đọc thư công khai như dự kiến. Buổi fan meeting khép lại trong những giai điệu nhẹ nhàng và hào hứng chờ đón những sản phẩm mà Wren Evans ấp ủ cho năm mới.

Đột nhập fan meeting của Wren Evans: Chính chủ bật mí "đọc văn mẫu cấp 3 để viết nhạc" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm