"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để luôn xuất hiện với phong cách chuẩn "beauty queen", dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi học rèn luyện dáng ngồi, cách lấy hơi và giải phóng hình thể với chuyên gia/ CEO Khuất Ánh Tuyết.
"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Thông qua buổi hướng dẫn cách tạo nên phong thái của một Hoa hậu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có một ngày sống chậm, tập làm chủ hơi thở, lắng nghe bản thân, luyện cười.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngoài kỹ năng catwalk cơ bản, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 có cơ hội được rèn giũa sự tự tin, thể hiện thần thái thông qua ánh mắt, dáng đi và từng nụ cười, cử chỉ.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thí sinh được học cách lấy hơi từ đan điền, giải phóng hình thể. Theo CEO Khuất Ánh Tuyết, người phụ nữ đẹp là người thực sự thể hiện được sự tự tin, từ đó phát triển được vẻ đẹp tâm hồn.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Tại buổi huấn luyện, một số thí sinh cảm giác bỡ ngỡ với ngày đầu được đào tạo cách ngồi, phương pháp thở lấy hơi, cách thu hút sự chú ý trước ống kính.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cho biết cô theo dõi các thí sinh từ các buổi sơ khảo. Sau khi trực tiếp đứng lớp, gặp gỡ thí sinh, huấn luyện viên chuyên môn cho biết các cô gái đã thay đổi nhiều từ phong thái đến ngoại hình. “Sau buổi hôm nay, thí sinh thay đổi nhiều từ cử chỉ, lời nói, biểu đạt ngôn ngữ hình thể đến cách giao tiếp. Đặc biệt, các bạn đã giảm bớt sự tự ti và phát huy sự tự tin”.

MỚI - NÓNG
Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?
Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?
HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ Việt, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời. Cùng điểm lại những lần Song Luân bị netizen nghi vấn "phim giả tình thật" nhé!

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!