"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để luôn xuất hiện với phong cách chuẩn "beauty queen", dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi học rèn luyện dáng ngồi, cách lấy hơi và giải phóng hình thể với chuyên gia/ CEO Khuất Ánh Tuyết.
"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Thông qua buổi hướng dẫn cách tạo nên phong thái của một Hoa hậu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có một ngày sống chậm, tập làm chủ hơi thở, lắng nghe bản thân, luyện cười.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngoài kỹ năng catwalk cơ bản, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 có cơ hội được rèn giũa sự tự tin, thể hiện thần thái thông qua ánh mắt, dáng đi và từng nụ cười, cử chỉ.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thí sinh được học cách lấy hơi từ đan điền, giải phóng hình thể. Theo CEO Khuất Ánh Tuyết, người phụ nữ đẹp là người thực sự thể hiện được sự tự tin, từ đó phát triển được vẻ đẹp tâm hồn.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Tại buổi huấn luyện, một số thí sinh cảm giác bỡ ngỡ với ngày đầu được đào tạo cách ngồi, phương pháp thở lấy hơi, cách thu hút sự chú ý trước ống kính.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cho biết cô theo dõi các thí sinh từ các buổi sơ khảo. Sau khi trực tiếp đứng lớp, gặp gỡ thí sinh, huấn luyện viên chuyên môn cho biết các cô gái đã thay đổi nhiều từ phong thái đến ngoại hình. “Sau buổi hôm nay, thí sinh thay đổi nhiều từ cử chỉ, lời nói, biểu đạt ngôn ngữ hình thể đến cách giao tiếp. Đặc biệt, các bạn đã giảm bớt sự tự ti và phát huy sự tự tin”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này

HHT - Những thông điệp không lời được các ngôi sao tuyên bố với Thế giới qua những trang phục lộng lẫy mà họ mặc đến các sự kiện lớn. Đôi khi đó là sự tôn vinh của họ đến những vai diễn và bộ phim họ tham gia, và đôi khi là lời yêu thương thầm gửi đến những người thân thiết.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

HHT - Góp mặt trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, NTK Adrian Anh Tuấn mang đến BST "Hẹn Em", dẫn dắt người xem đến với không gian lãng mạn của tình yêu. Đặc biệt, gây chú ý là sự xuất hiện khoe thần thái đỉnh cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà với vai trò first face.
Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

HHT - Trang phục Quan Hiểu Đồng mặc tại lễ trao giải Kim Ưng năm nay nhận về không ít lời chê bai từ cư dân mạng. Stylist của nữ diễn viên đã phải khóa bình luận trên Weibo. Tuy nhiên, cùng một outfit đó, Seolhyun lại "cân đẹp" khi dự sự kiện tại Hàn. Đâu là lý do khiến Quan Hiểu Đồng lép vế?