"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để luôn xuất hiện với phong cách chuẩn "beauty queen", dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi học rèn luyện dáng ngồi, cách lấy hơi và giải phóng hình thể với chuyên gia/ CEO Khuất Ánh Tuyết.
"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Thông qua buổi hướng dẫn cách tạo nên phong thái của một Hoa hậu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có một ngày sống chậm, tập làm chủ hơi thở, lắng nghe bản thân, luyện cười.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Ngoài kỹ năng catwalk cơ bản, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 có cơ hội được rèn giũa sự tự tin, thể hiện thần thái thông qua ánh mắt, dáng đi và từng nụ cười, cử chỉ.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thí sinh được học cách lấy hơi từ đan điền, giải phóng hình thể. Theo CEO Khuất Ánh Tuyết, người phụ nữ đẹp là người thực sự thể hiện được sự tự tin, từ đó phát triển được vẻ đẹp tâm hồn.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Tại buổi huấn luyện, một số thí sinh cảm giác bỡ ngỡ với ngày đầu được đào tạo cách ngồi, phương pháp thở lấy hơi, cách thu hút sự chú ý trước ống kính.

"Đột nhập" lớp đào tạo dáng ngồi, giải phóng hình thể của Top 56 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cho biết cô theo dõi các thí sinh từ các buổi sơ khảo. Sau khi trực tiếp đứng lớp, gặp gỡ thí sinh, huấn luyện viên chuyên môn cho biết các cô gái đã thay đổi nhiều từ phong thái đến ngoại hình. “Sau buổi hôm nay, thí sinh thay đổi nhiều từ cử chỉ, lời nói, biểu đạt ngôn ngữ hình thể đến cách giao tiếp. Đặc biệt, các bạn đã giảm bớt sự tự ti và phát huy sự tự tin”.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm