Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!

Đột nhập quán cà-phê không người, tên trộm vẫn bị người chủ vắng mặt dọa cho khiếp vía!
HHT - Một tên trộm đã tưởng mình được “tự tung tự tác” trong quán cà-phê không người. Nhưng hắn đã bị chủ quán đuổi thẳng cổ, dù người chủ đang ở cách xa tới… hơn 6.400km!

Vào buổi đêm vài ngày trước, một tên trộm lẻn vào quán cà-phê ở Essex (Anh) và rất hài lòng khi thấy không có ai trông quán cả. Hắn bắt đầu thoải mái lục lọi.

Jamie Foster, chủ quán Lillie's Café này, thực ra đang đi nghỉ ở tận Dominica, cách nước Anh gần 6.500km! Anh nhận được thông báo rằng camera ở quán đã phát hiện có kẻ đột nhập vào tiệm của anh – vì anh kết nối camera với điện thoại mang theo người.

Jamie lập tức mở video ra xem hình ảnh mà camera truyền tới. Anh thấy một người đàn ông lạ mặt đang bới tung các ngăn kéo và tủ, rõ ràng là đang tìm tiền.

Tên trộm lúc ở trong quán - hình ảnh được camera ghi lại.

Cuối cùng, hắn ta đã tìm thấy ngăn để tiền mặt. Lúc này, Jamie phải quyết định thật nhanh. Thế là, anh bắt đầu quát vào điện thoại - âm thanh sẽ được truyền tới và phát ra từ chiếc loa trong quán.

Jamie hét: “Tao nhìn thấy mày trong đó rồi nhé, mày biết không?”. Video ghi lại cho thấy tên trộm giật mình hoảng hốt, rồi vội vàng rời khỏi quán cà-phê.

Sau khi đi nghỉ về, Jamie phát hiện ra rằng tên trộm kia đã lấy được 50 bảng Anh (khoảng hơn 1.500.000đ). Hiện tại, phía cảnh sát đã bắt đầu truy tìm hắn.

Thế mới thấy, công nghệ có thể có ích đến mức nào, khi chúng ta sử dụng đúng cách, nhỉ!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.