"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị!

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị!
HHT - Trở thành ông già Noel không đơn giản là đeo thêm râu và mặc bộ quần áo màu đỏ đâu bạn nhé!

Cứ đến tháng 11 hàng năm, hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến trường Charles W. Howard Santa Claus tham gia một khóa học thú vị để trở thành ông già Noel đúng chuẩn. Charles W. Howard Santa Claus nằm ở bang Michigan, Mỹ và được mệnh danh là "trường Harvard dành cho ông già Noel". Mọi người tới đây sẽ phải trả tiền để tham gia lớp đào tạo ông già Tuyết trong 3 ngày.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 1
"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 2

"Trở thành ngài Santa Claus là một đặc ân. Mỗi đứa trẻ từng được gặp và ngồi trên đùi ông già Noel sẽ là một kỷ niệm đẹp theo chúng suốt cuộc đời", ngài Thomas Valent - Hiệu trưởng của trường và từng là cựu học sinh ở đây nói. Giá của mỗi khóa học là 450 đôla (khoảng hơn 10 triệu đồng)/ người. Nếu học sinh là một đôi vợ chồng, giá sẽ là 950 đôla (khoảng hơn 20 triệu đồng) cho hai người.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 3

Tại đây, các học viên được học "ngôn ngữ của ông già Noel", một trong số đó là học cách nói chuyện với trẻ em bị khiếm thính hay trẻ bị bệnh down, trí tuệ kém phát triển.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 4

Đương nhiên, những bài học về lịch sử của ông già Noel, cách làm đồ chơi bằng gỗ tại một xưởng riêng, kể chuyện cổ tích, lái xe tuần lộc là những kiến thức cực kỳ cơ bản. Và điều quan trọng nhất là cách làm sao có thể truyền không khí Giáng sinh tới trẻ em.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 5

Dáng vẻ bề ngoài cũng là một trong các vấn đề mà học viên cần được đào tạo bài bản. Họ sẽ được hướng dẫn cách trang điểm, dán râu, tóc sao cho đúng và đẹp nhất. Mọi người cũng tham gia vào một lớp học nhảy để nâng cao sự tự tin khi giao tiếp.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 6

Làm quen với tuần lộc - linh vật gắn liền với hình ảnh ông già Noel cũng không phải là một việc đơn giản với các ông già Noel "tập sự".

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 7

Cuối khóa học, các học viên sẽ được may tặng một đồ ông già Noel đúng kích cỡ của mình.

"Đột nhập" trường đào tạo ông già Noel, ngập tràn bất ngờ thú vị! ảnh 8

Những ông già Noel "tập sự" này đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển... và thậm chí có những học viên khá nhiều tuổi cũng sẵn sàng theo học. Đây là một khóa học cực kỳ thú vị và mang lại cảm hứng cho rất nhiều người trong dịp Lễ Giáng sinh.

Theo Business Insider
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân, cô gái từng giảm 15 kg để đi thi sắc đẹp

Nhan sắc Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân, cô gái từng giảm 15 kg để đi thi sắc đẹp

HHT - Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã xác định được ngôi vị cao nhất, tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đăng quang không hề gây bất ngờ. Người đẹp đã có một đêm thi xuất sắc, đặc biệt đây là lần đầu tiên Thiên Ân đi thi sắc đẹp và cô đã có một câu chuyện truyền cảm hứng về bản thân vô cùng ấn tượng.