Đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Hè: Bạn đã sẵn sàng trở thành mảnh ghép nhà Hoa?

HHT - Nếu bạn yêu thích viết lách và "nắm trùm" mọi thông tin "hót hòn họt" từ học đường, đời sống tới giải trí thì đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Hè năm 2023 của Hoa Học Trò chính là dành cho bạn!

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, Gen Z sẽ được "bung xõa" sau thời gian học hành chăm chỉ. Thế nhưng bên cạnh những chuyến du lịch, vui chơi "thả ga" cùng bè bạn, nhiều Gen Z cũng mong muốn tận dụng khoảng thời gian này để rèn luyện và phát triển bản thân cho công việc tương lai. Thấu hiểu "tiếng lòng" ấy, đợt tuyển CTV lớn nhất mùa hè của Hoa Học Trò đã chính thức bắt đầu và đang chờ đợi những cây bút tương lai cùng "bung skill" đây!

Khi tới với Hoa Học Trò, các bạn sẽ có cơ hội:

- Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo/ tin tức được đăng tải.

- Vừa mở rộng friendlist với những người bạn có năng lực và dễ thương, vừa "gói mang về" nhiều kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

- Các CTV chăm chỉ, năng suất, hoàn thành tốt công việc được giao sẽ được đề xuất chế độ lương cứng bên cạnh nhuận bút theo bài viết.

- Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của tòa soạn trong tương lai nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

Loạt bài viết của các bạn sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng trên Hoa Học Trò Online, những bài viết “xịn xò” sẽ được xuất hiện trên các số báo Hoa Học Trò phát hành ngày 1 và 15 hằng tháng và nhiều ấn phẩm liên quan của nhà Hoa. Còn nếu bạn đang băn khoăn mình nên viết về lĩnh vực gì đây, Hoa Học Trò có một “bữa tiệc thịnh soạn” để bạn được thỏa sức múa bút theo sở thích của mình đây:

Giải Trí và Hậu Trường Showbiz: Nơi “hẹn hò” lý tưởng của những bạn trẻ thích xem phim, nghe nhạc, “cày” gameshow từ Việt Nam sang Hàn, Trung và "vi vu" Âu Mỹ. Dĩ nhiên, những ai thích “hóng hớt” chuyện ngôi sao sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu của mục này.

Nếu bạn muốn "đặt một chân"... vào showbiz Việt, hộp thư nhà Hoa đang chờ đợi các bài viết tin/ tổng hợp/ phân tích - bình luận về âm nhạc, phim ảnh, gameshow và đời sống sao Việt,

Đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Hè: Bạn đã sẵn sàng trở thành mảnh ghép nhà Hoa? ảnh 1

Nếu yêu thích showbiz Trung, Hàn hay Nhật, "mái nhà" Giải Trí luôn mở rộng cửa chào đón những bài viết liên quan đến một sự kiện đang hot-hòn-họt của nền giải trí châu Á.

Với những bạn "trót trao tim" cho nền giải trí US&UK, đừng ngại kể về một nghệ sĩ US&UK mà bạn yêu thích (tối đa 700 chữ).

Đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Hè: Bạn đã sẵn sàng trở thành mảnh ghép nhà Hoa? ảnh 2

Đời sống, Ảnh - Clip hay: Dành cho những “tín đồ” của Facebook, Instagram và TikTok, “trend gì cũng biết, cái gì hot cũng hay”. Bạn thích lân la hàng quán để khám phá món ngon hay tìm hiểu những điều ít ai biết đến, lại muốn có thêm một khoản thu nhập “xinh yêu” từ công việc này? Chuyên mục Khám phá, Ăn - Đi - Chill chính là của bạn.

Học đường: Các bạn học sinh, sinh viên có lợi thế rất lớn khi ứng tuyển mục này. Bạn có thể cập nhật các tin tức mới nhất về trường học, khoe góc “sống ảo” hay dàn trai thanh gái lịch của trường…

Trở thành một thành viên "cạ cứng" của team Đời sống - Học đường, bạn cần thực hiện 1 trong 2 bài viết: Chia sẻ những sự kiện, hoạt động hay ho về học đường hoặc cập nhật những trend đang hot trong "cột sống" Gen Z.

Đợt tuyển CTV lớn nhất mùa Hè: Bạn đã sẵn sàng trở thành mảnh ghép nhà Hoa? ảnh 3

Đẹp hơn mỗi ngày & Cẩm nang teen: Dành cho các bạn có cả tủ bí kíp làm đẹp và kỹ năng sống. Horoscope gọi tên những bạn trẻ thích khám phá về cung hoàng đạo. Còn ai thích câu chuyện nhân văn, ấm áp, thắp lên động lực sống cho bạn đọc, Góc hạnh phúcSưởi ấm trái tim sẽ là điểm dừng chân lý tưởng.

Đừng ngần ngại gửi bài cộng tác cho các chuyên mục về địa chỉ mail chung: hoahoctro@baotienphong.com.vn. Trong mail cần có các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ/ Trường - Lớp, sinh nhật, Facebook và ĐT liên hệ nhé! Nhớ ghi rõ tên chuyên mục ở phần tiêu đề (subject): Dự tuyển CTV mục (tên mục bạn muốn cộng tác) Hè 2023.

Tin liên quan