“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới

HHT - Có mấy ai ngờ “phù thủy Draco Malfoy” điển trai phong độ ngày nào giờ đây lại đi làm Ông Kẹ chuyên bắt cóc con nít cơ chứ?

Là một trong những sản phẩm điện ảnh dành cho thiếu nhi trong mùa Halloween vừa qua, A Babysitter’s Guide to Monster Hunting không chỉ thu hút các khán giả nhí với trailer đầy sắc màu mà còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của nam diễn viên Tom Felton đình đám một thời.

“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới ảnh 1 Poster của "A Babysitter's Guide to Monster Hunting". Nguồn: Social News XYZ

Với các fan của thương hiệu Harry Potter nổi tiếng, cái tên Tom Felton chẳng hề xa lạ khi anh từng vào vai chàng phù thủy tóc bạch kim điển trai Draco Malfoy, địch thủ không đội trời chung của nhân vật chính Harry Potter trong suốt cả 8 phần phim.

“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới ảnh 2 Vai diễn phù thủy Draco Malfoy trong loạt "Harry Potter" của Tom Felton. Nguồn: Favim.com

Sau khi phần phim cuối cùng kết thúc vào năm 2011, nam diễn viên Tom Felton vẫn không ngừng làm mới bản thân bằng nhiều vai diễn da dạng hơn. Và gần đây nhất, anh hóa thân thành “ông kẹ” Grand Guignol trong bộ phim A Babysitter’s Guide to Monster Hunting. Không còn gương mặt ngông nghênh điển trai hay mái tóc bạch kim vuốt ngược bảnh bao, giờ đây khán giả khó mà nhận ra anh chàng với mái tóc dài bết rệt, gương mặt nhợt nhạt ma quái cùng thứ trang phục kỳ dị được anh khoác lên.

“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới ảnh 3 Tạo hình của ông kẹ Grand Guignol trông như một sự kết hợp giữa phù thủy Sirius Black trong loạt "Harry Potter" và cô bé quỷ ám Regan MacNeil trong bộ phim kinh dị "The Exorcist". - Nguồn: Collider
“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới ảnh 4 Với tạo hình ghê rợn này, chắc các fan nữ "xin chết" năm xưa sẽ phải... xin tha vì "đi nhầm nước cờ". Nguồn: USA Jacket

A Babysitter’s Guide to Monster Hunting là câu chuyện về nữ sinh trung học Kelly Ferguson (Tamara Smart) làm nghề trông trẻ bán thời gian buộc phải chiến đấu với ông kẹ Grand Guignol và các sinh vật siêu nhiên của gã để cứu lấy cậu bé Jacob - con trai của một khách hàng của cô - bị gã bắt cóc vào ngày Halloween. Trợ giúp cho cô trong cuộc hành trình này là một tổ chức các bảo mẫu khác được thành lập để bảo vệ trẻ em khỏi những giống loài quái vật trên thế giới.

Bộ phim đang được trình chiếu trên hệ thống Netflix.

“Draco Malfoy” Tom Felton gây choáng với tạo hình Ông Kẹ trong phim thiếu nhi mới ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".