Drama dài tập "1990": Nhã Phương im lặng, đạo diễn Nhất Trung tung clip ngầm khẳng định?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Nhất Trung giữ đúng lời hứa không tiết lộ danh tính nữ diễn viên trong “drama 1990” nhưng lại tung luôn đoạn phim có nhân vật này tham gia.

Trong bài "tố" một nữ diễn viên chính trong phim 1990 đã làm việc quá thiếu chuyên nghiệp, gây khó khăn cho đoàn làm phim thì đạo diễn Nhất Trung kiên quyết không nói rõ tên. Anh chỉ hé lộ chi tiết cô đã mất hai đêm cho cảnh quay cãi nhau với chồng.

Drama dài tập "1990": Nhã Phương im lặng, đạo diễn Nhất Trung tung clip ngầm khẳng định? ảnh 1

Chi tiết đáng chú ý trong bài đăng của Nhất Trung

Drama dài tập "1990": Nhã Phương im lặng, đạo diễn Nhất Trung tung clip ngầm khẳng định? ảnh 2

Đạo diễn Nhất Trung và dàn diễn viên chính phim 1990.

Vì chỉ có nhân vật của Nhã Phương đã kết hôn trong phim 1990 nên netizen hiển nhiên đều nghĩ ngay đến cô, nhưng Nhã Phương vẫn giữ yên lặng, không thừa nhận cũng chẳng thanh minh. Mới đây, đạo diễn Nhất Trung đã tung luôn trích đoạn “cãi nhau” mà anh từng nhắc đến, và Nhã Phương có mặt trong phân cảnh này.

Trích đoạn phim mà đạo diễn Nhất Trung vừa chia sẻ đã hé lộ rằng nhân vật anh úp mở mấy ngày qua chính là Nhã Phương. Cùng với việc nhiều đạo diễn, nhà sản xuất phim khác cũng lên tiếng phàn nàn về thái độ làm việc của Nhã Phương, khán giả đang chờ đợi một câu trả lời rõ ràng từ nữ diễn viên.

Drama dài tập "1990": Nhã Phương im lặng, đạo diễn Nhất Trung tung clip ngầm khẳng định? ảnh 3

Nhã Phương vẫn im lặng trước vụ việc ồn ào này.

Dù công ty của Nhã Phương đã lên tiếng khẳng định mọi hoạt động và lịch trình của nữ diễn viên là do quản lý sắp xếp nhưng khán giả vẫn chờ lời giải thích rõ ràng từ nữ diễn viên, tránh để drama này ngày càng phức tạp hơn, kéo theo hình ảnh của cô bị giảm sút. Ở chiều ngược lại, nhiều khán giả cũng cho rằng đạo diễn phim 1990 đang cố tình kéo dài "drama" này để PR cho phim, thay vì nêu đích danh tên nữ diễn viên bị mắc bệnh ngôi sao ở bài đăng đầu tiên.

Liên hệ với Diễm My và Lan Ngọc, đại diện của hai nữ diễn viên chính còn lại của phim 1990 từ chối trả lời về những lùm xùm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm