Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường!

Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường!
HHT - Cô bạn gái Haruka Nakaura - người bị Tưởng Kình Phu bạo hành đã đưa ra mức tiền đòi bồi thường là 200 tỷ đồng.

Vụ nam diễn viên Tưởng Kình Phu bị bạn gái tố cáo bạo hành đang làm xôn xao dư luận thời gian gần đây. Mọi việc bắt đầu từ bài đăng trên Instagram của cô bạn gái với hình ảnh cơ thể bầm tím, gương mặt nhợt nhạt. Cô tố Tưởng Kình Phu đã hành hạ, đánh đập mình dã man, không ra hình người!

Vì việc này, ngày 28/11 Tưởng Kình Phu đã cùng luật sư và nhân viên phiên dịch tới cục cảnh sát Đông Kinh (Nhật Bản) để tự thú. Hiện nam diễn viên đã bị giam giữ và có thể phải đối mặt với án tù.

Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường! ảnh 1
Tưởng Kình Phu bị bạn gái tố bạo hành.
Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường! ảnh 2
Nam diễn viên đã tự thú và hiện đang bị giam giữ.

Không chỉ có nguy cơ phải ngồi “bóc lịch” mà Tưởng Kình Phu còn bị bạn gái đòi bồi thường… 1 tỷ Yên (200 tỷ đồng). Cô gái này một mực khẳng định bạn trai đã đánh gãy hai chiếc răng của mình, đánh từ 12h đêm đến sáng, đến mức khắp nhà đều là máu. Bên phía Haruka cho rằng bản thân phải chịu nỗi đau không chỉ về thể xác mà còn cả về tinh thần nên mức bồi thường đó là hợp lí! Hiện tại, phía bên luật sư vẫn chưa có tiết lộ gì về mức bồi thường chính xác mà tòa án quyết định.

Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường! ảnh 3

Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường! ảnh 4

Drama mãi không dứt: Tưởng Kình Phu bị bạn gái đòi 200 tỷ đồng tiền bồi thường! ảnh 5
Haruka Nakaura đòi bồi thường 200 tỷ đồng!

Tuy nhiên, Haruka lại không hề đưa ra được giấy khám sức khỏe để chứng minh lời mình nói là đúng sự thật. Nhiều bạn bè của Tưởng Kình Phu tố cáo cô bạn gái cố tình "thêm mắm thêm muối". Nam diễn viên đã sai khi đánh người, nhưng sự tình không nghiêm trọng như cô nói.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.