Drama ngược tâm “Đông Cung” đã chính thức có lịch lên sóng!

Drama ngược tâm “Đông Cung” đã chính thức có lịch lên sóng!
HHT - Các “mọt phim” đang vô cùng háo hức khi mới đây đoàn làm phim “Đông Cung” đã chính thức công bố ngày lên sóng.

Mới đây, Weibo chính thức của đoàn làm phim Đông Cung đã có thông báo chính thức cho biết bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 12/12 tới và độc quyền trình chiếu trên kênh Youku.

Trailer Đông Cung. (Nguồn: Heidi Trần).

Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu xoay quanh hai nhân vật: Công chúa Tây Lương (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Mọi chuyện sẽ ra sao khi một cuộc hôn nhân không được bắt nguồn từ tình yêu? Đông Cung chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả xem phim bởi độ “ngược tâm” của nó.

Drama ngược tâm “Đông Cung” đã chính thức có lịch lên sóng! ảnh 1

Drama ngược tâm “Đông Cung” đã chính thức có lịch lên sóng! ảnh 2
Tạo hình của Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc trong Đông Cung.
Drama ngược tâm “Đông Cung” đã chính thức có lịch lên sóng! ảnh 3

 Đông Cung hứa hẹn sẽ là bộ phim lấy đi không ít nước mắt của khán giả!

Đông Cung nhận được nhiều sự mong chờ  của fan hâm mộ tiểu thuyết. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi có thực lực như: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Quản Lạc, Tư Cầm Cao Oa, Ngụy Tiểu Hàm

Khi nghe tin Đông Cung chính thức có lịch lên sóng, nhiều “mọt phim” đã bình luận: “Chuẩn bị mua sẵn giấy ăn mà lau nước mắt thôi, đọc truyện mà ngược tâm quá đi mất!”, “Sau bao tháng ngày mong ngóng, chờ đợi thì cuối cùng tôi cũng được xem rồi!”, “Không biết lúc xem phim liệu cảm xúc có như khi đọc truyện không nữa”.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm