“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“

HHT - Bạn gái cũ của La Chí Tường "mở hàng" phải chăng rất mát tay? Vì sau đó, một loạt tình cũ của các sao nam lần lượt đăng đàn "tố cáo" người tình phản bội.
Vụ việc Châu Dương Thanh - bạn gái cũ của La Chí Tường lên án người yêu cũ có thói ăn chơi thác loạn vẫn còn chưa hạ nhiệt. Ngay hôm sau, Khuất Sở Tiêu cũng bị bạn gái tố có sở thích bạo lực, đồng thời bắt người yêu ký hợp đồng nô lệ khiến cộng đồng mạng liên tục xôn xao.
Và dường như được đà, vừa mới đây, Phan Sương Sương - "ex" của Lâm Phong đã đăng đàn "than thở", bày tỏ ước muốn bản thân có đầu óc như Châu Dương Thanh thì có lẽ mọi sự khác rồi. Bên dưới phần bình luận, Phan Sương Sương còn tiết lộ bản thân còn giữ nhiều video clip chưa công bố.
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 1 La Chí Tường và bạn gái cũ Châu Dương Thanh
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 2 Khuất Sở Tiêu và bạn gái cũ
Phan Sương Sương là người mẫu nội y, cũng là người đã từng tung lên mạng xã hội những hình ảnh thân mật của cô và Lâm Phong, đồng thời tố Lâm Phong ngoại tình ngay trong thời gian hai người còn quen nhau. 
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 3 Lâm Phong và Phan Sương Sương
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 4 Status được Phan Sương Sương đăng lên nhưng sau đó đã xóa đi
Về phần La Chí Tường, mặc dù đã đăng bài xin lỗi về những sự việc liên quan tới mình nhưng các nhãn hàng cũng lần lượt thay hình ảnh hiện tại do La Chí Tường đại diện. Đồng thời các chương trình có La Chí Tường tham gia, mới nhất là vai trò huấn luyện viên tại Sáng Tạo Doanh 2020 vừa lên sóng, phía nhà sản xuất cũng đã gỡ bỏ những bài viết, hình ảnh liên quan tới nam nghệ sĩ.
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 5 Gỡ bỏ hình ảnh La Chí Tường, nhãn hàng này đã thay hình ảnh người đại diện mới là Triệu Lệ Dĩnh
Bên cạnh đó, Trịnh Sảng và Trần Học Đông cũng lên tiếng bênh vực cho Châu Dương Thanh. Trịnh Sảng đã để lại bình luận bên dưới bài viết của Châu Dương Thanh, chia sẻ nỗi buồn cùng cô. Còn Trần Học Đông lên tiếng phản bác bài viết mà bạn của La Chí Tường lên tiếng bênh vực nam ca sĩ và bôi nhọ Châu Dương Thanh.
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 6 Trịnh Sảng chia sẻ: "Em đau lòng cho 9 năm của chị, bài viết của chị, vẫn còn yêu anh ta"
“Drama” nối tiếp “drama“: Sau La Chí Tường, đến lượt tài tử Lâm Phong bị tố là “tra nam“ ảnh 7 “Sai lầm mà bất kỳ một người đàn ông nào cũng mắc phải? Xin lỗi nhé. Cút! Trò cười gì vậy… Đừng có lúc nào cũng đổ thừa cho giới tính”.
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm