Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Angela Baby ban đầu được cho là bị đàn em Tống Vũ Kỳ chèn ép bắt rời khỏi show "Keep Running". Thế nhưng, có vẻ tình tình đang dần đảo ngược bất lợi cho vợ Huỳnh Hiểu Minh.

Sáng ngày 25/5, cư dân mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi, chỉ trích Tống Vũ Kỳ - thành viên mới của Keep Running không tôn trọng đàn chị Angela Baby, EQ thấp và có lối chơi bạo lực.

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 1

Tống Vũ Kỳ.

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 2

Bài đăng của nhân viên phòng làm việc Angela Baby khởi nguồn cho những tranh cãi.

Nguyên nhân bắt đầu từ bài đăng đầy ẩn ý của nhân viên phòng làm việc Angela Baby với nội dung: “Tại sao tất cả những show tạp kỹ đặc sắc được gọi là cấp S sau khi phát sóng thì lại biến thành cấp B khó xem như thế, bởi vì S với B mới là xứng đôi” (S với B là viết tắt của từ “ngu ngốc” trong tiếng Trung). Sau đó, đạo diễn của Keep Running cũng xóa hết các bài đăng cũ và thêm dòng trạng thái mới: “Thật đáng tiếc.”

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 3

Tống Vũ Kỳ bị chỉ trích EQ thấp...

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 4

...và bị khán giả cho rằng không tôn trọng đàn chị.

Sự việc này khiến khán khán giả cho rằng Angela Baby và Keep Running xảy ra mâu thuẫn. Nhiều người cho rằng do thành viên mới Tống Vũ Kỳ nên có khả năng Angela Baby sẽ phải rời show. Ngoài ra, khán giả cũng “đào” lại những khoảnh khắc chơi trò chơi của hai chị em và đánh giá Tống Vũ Kỳ EQ thấp khi chơi thô bạo, không nể nang đàn chị. Không những thế cô còn nhổ nước bọt về hướng Angela Baby khi bị bùn bắn vào miệng.

Tống Vũ Kỳ bị chỉ trích EQ thấp sau phần chơi đập gối với đàn chị...

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 5
...thậm chí còn phun bùn về phía đàn chị.

Để khán giả tranh cãi chán đến 14 giờ 36 phút chiều cùng ngày, nhân viên phòng làm việc của Angela Baby lại đăng tải dòng trạng thái mới bày tỏ sự việc mình nhắc đến không liên quan tới Keep Running: “Tôi đã xoá bài đăng nói về chương trình nọ rồi, nó không liên quan gì với Keep Running hết. Tôi và đạo diễn chương trình này không follow nhau. Bởi vậy đó chỉ là hai chuyện xảy ra ở không gian và thời gian khác nhau nhưng lại bị nối kết với nhau để rồi nghĩ ngợi đoán mò. Mong mọi người đừng tìm giao điểm giữa hai đường thẳng song song này nữa, điểm giao nhau này chưa bao giờ tồn tại cả.”

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 6

Khiến Tống Vũ Kỳ bị khán giả chửi mắng chán chê thì nam nhân viên này lại đăng bài phủ nhận không liên quan đến Keep Running.

Sau khi nhân viên phòng làm việc của Angela Baby đăng bài giải thích thì phần lớn làn sóng dư luận đổi chiều. Nhiều người cho rằng, phía Angela Baby cũng chẳng vừa khi cố tình “bán thảm” khiến đàn em bị chửi.

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 7

Angela Baby bị một bộ phận khán giả quay ngược lại chỉ trích.

Nhiều người cũng “đào” lại những lần chơi thô bạo chẳng kém của Angela Baby trước đây. Đặc biệt là vợ Huỳnh Hiểu Minh còn kéo tóc, kéo áo khiến nữ diễn viên Hùng Đại Lâm suýt lộ nội y. Thế nhưng thời điểm đó, phía Angela Baby lại marketing hình tượng nữ hán tử, lăn xả, chơi hết mình cho người đẹp.

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 8
Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 9

Những lần chơi thô bạo, kém duyên trước đó của Angela Baby.

Hiện tại phía Keep Running vẫn chưa lên tiếng về tin đồn Angela Baby sẽ phải rời show sau dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Giới giải trí không thiếu nghệ sĩ nữ xinh đẹp và phẩm cách tốt, không có bất cứ tiết mục nào bởi vì thiếu một người mà không tiếp tục được. Người quý ở chỗ tự biết rõ chính mình, người ngu ngốc không hiểu thì cứ đi đi.”

Drama Vũ Kỳ - Baby: Người mới bị chê EQ thấp nhưng Angela Baby cũng không phải dạng vừa? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.