"Dream Concert 2018": Các thần tượng K-Pop lại khổ sở, ngã sấp trên sân khấu trơn trượt

"Dream Concert 2018": Các thần tượng K-Pop lại khổ sở, ngã sấp trên sân khấu trơn trượt
HHT - Trời mưa và sàn trơn dường như đã là một "đặc sản" của các sân khấu ngoài trời tại Hàn Quốc.

Tối ngày 12/5, Dream Concert 2018 đã được diễn ra với sự tham gia của các thần tượng K-Pop như Red Velvet, NCT, GFriend, Seventeen, MAMAMOO... Nhưng trước và trong khi chương trình diễn ra, một trận mưa lớn đã đổ xuống khiến cho sàn sân khấu trở nên trơn trượt, úng nước. Như thường lệ, các fan lại phải thót tim vì những pha trượt ngã của thần tượng.

Thành viên Jisung (NCT) với cú ngã mạnh đập vai xuống sàn khi trình diễn ca khúc Miracle. Anh tiếp tục trượt ngã và suýt nữa đập đầu trong bài Black on Black. Winwin, Jeno, Mark cũng bị ngã. 

"Dream Concert 2018": Các thần tượng K-Pop lại khổ sở, ngã sấp trên sân khấu trơn trượt ảnh 1

Các thành viên khác của NCT may mắn hơn nhưng vẫn không ít lần trượt chân vì phải thực hiện vũ đạo khó trên sàn trơn. 

Tổng hợp các sự cố làm fan đứng tim của NCT.

Một nhóm nhạc nam khác, ASTRO liên tục trượt ngã trong suốt màn biểu diễn. 5 trên 6 thành viên đều có những lúc không thể giữ thăng bằng.

Các nhóm nhạc nữ cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải biểu diễn trên giày cao gót. May mắn là không có sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Yeri trượt chân ở 2 phút 39.

Yuju lảo đảo ở 2 phút 40.

Những sự cố này khiến fan rất lo lắng và lên tiếng chỉ trích ban tổ chức Dream Concert không xử lý sân khấu tốt sau khi trời mưa to gây nguy hiểm cho các nghệ sĩ tham gia. Dẫu vậy, dù các fan nhiều lần lên tiếng bất bình với các chương trình ngoài trời ở Hàn Quốc nhưng điều này dường như không hề thay đổi.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.