Dù ai nói ngả nói nghiêng, YG vẫn quyết phân biệt đối xử với Lisa hay sao?

Dù ai nói ngả nói nghiêng, YG vẫn quyết phân biệt đối xử với Lisa hay sao?
HHT - Lại thêm một bằng chứng cho thấy Lisa không được YG Ent đối xử công bằng như các thành viên khác của Black Pink.

Chuyện em út Lisa luôn là người phải chịu thiệt thòi trong nhóm Black Pink thì các fan K-Pop đều biết. Thậm chí đã rất nhiều lần, fan Lisa lên tiếng đòi công bằng cho cô. Những tưởng YG Ent sẽ phải cẩn trọng hơn, để những chuyện ồn ào này không xảy ra nữa nhưng hóa ra Lisa vẫn bị họ phân biệt đối xử.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, YG vẫn quyết phân biệt đối xử với Lisa hay sao? ảnh 1

Mới đây nhất, YG đã tung ra DVD ghi hình concert In Your Area của Black Pink biểu diễn tại Nhật Bản. Sẽ không có gì đáng nói, nếu như phần trình diễn solo của ba cô gái Jennie, JisooRosé đều có đầy đủ. Riêng đến phần của Lisa thì biến mất hoàn toàn.

Trước hiện tượng khó hiểu này, một số fan suy luận rằng trục trặc nằm ở chỗ YG Ent không giữ bản quyền một số ca khúc mà Lisa sử dụng trong phần trình diễn riêng của mình. Có lẽ vì thế mà Lisa chỉ có thể biểu diễn trực tiếp chứ không thể đưa vào DVD.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, YG vẫn quyết phân biệt đối xử với Lisa hay sao? ảnh 2

Nhưng ngay cả khi nguyên nhân không thuộc về lỗi của YG Ent, thì công ty này cũng nên có một lời giải thích trước với fan, hoặc tính trước điều này khi lựa chọn nhạc để Lisa cover. Đằng này hành động của YG Ent cho thấy họ coi việc cắt bỏ phần trình diễn riêng của Lisa là bình thường, nên các fan càng thêm bức xúc.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, YG vẫn quyết phân biệt đối xử với Lisa hay sao? ảnh 3

Bù lại thì các Blinks đang có một tin vui. Đó là vé concert tại châu Âu của Black Pink đã hết veo ngay sau khi mở bán. Cả ba điểm diễn ở London, Paris và Berlin đều đã cháy vé, cho thấy sức hút của Black Pink tại châu Âu không nhỏ chút nào. Chắc chắn đây sẽ là tín hiệu tốt lành, cho thấy Black Pink có một năm 2019 bùng nổ thành công.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm