Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ

Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ
HHT - Không chỉ đích thân tự tay đi chọn món quà đặc biệt này dành tặng mẹ, cậu bé còn cẩn thận nhờ nhân viên cửa hàng : "Chú ơi, chú gói đẹp đẹp vào cho cháu nhé!" khiến nhiều người không khỏi phì cười vì độ dễ thương của cậu bé.

20/10 là dịp tôn vinh phụ nữ Việt Nam, vì thế, mỗi năm đến dịp này là những người bà, người mẹ lại được nhận những điều bất ngờ từ người chồng, người con của mình.

Thông thường vào dịp này, hoa tươi và những món quà nhỏ là những kiểu quà thường được chọn để tặng chung cho phái đẹp. Thế nhưng, để món quà thêm phần ấn tượng, rất nhiều người đã nảy ra những ý tưởng tặng quà sáng tạo không thể chê vào đâu được.

Mới đây, mạng xã hội lại đang truyền tay nhau câu chuyện do thành viên Đ.Đ chia sẻ, theo đó, gần nửa đêm 20/10 vừa qua, Đ.Đ được tiếp đón một vị khách nam nhí đến mua một gói băng vệ sinh… để tặng quà 20/10 cho mẹ khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ ảnh 1
Câu chuyện cậu bé đến mua băng vệ sinh tặng mẹ nhân dịp 20/10 khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ đích thân tự tay đi chọn món quà đặc biệt này dành tặng mẹ, cậu bé còn cẩn thận nhờ nhân viên cửa hàng gói ghém: “Chú ơi, chú gói đẹp đẹp vào cho cháu nhé!” khiến nhiều người không khỏi phì cười vì độ dễ thương của cậu bé.

Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ ảnh 2
Cậu bé và món quà đặc biệt tặng mẹ trên tay.
Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ ảnh 3
Hộp quà sau khi được gói ghém cẩn thận.

Bên cạnh đó, cậu bé cũng chu đáo chuẩn bị thêm một tấm thiệp, tự mình viết lời chúc ngọt ngào gửi đến người mẹ của mình.

Dư âm 20/10: Nửa đêm cậu bé lặn lội đi mua băng vệ sinh làm quà tặng mẹ ảnh 4
Cậu bé tự tay ghi lời chúc vào tấm thiệp để gửi tặng mẹ.

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra thích thú với ý tưởng đặc biệt và có phần táo bạo của cậu bé. Rất nhiều bình luận được cư dân mạng đưa ra sau câu chuyện dễ thương này.

Nguyễn Tiến Hoàng bình luận: “Hay lắm em.Thời của anh chẳng được như em bây giờ đâu. Lúc đó còn ăn cắp tiền mẹ đi chơi điện tử đấy”.

Ngân Nguyễn Hoàng Kim viết: “Dễ thương quá, mẹ nào mà mở ra vừa bất ngờ vừa vui ấy chứ”.

Phát Trúc cho rằng: “Ý tưởng này chắc của ông bố cũng nên”.

Giang Bảo Yến bình luận: “Đáng yêu quá, có con như cậu nhóc này có đau đớn mấy tôi cũng đẻ nhé”.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.