Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SM đã chính thức công bố dự án "SMCU EXPRESS 2022" với 3 nội dung chính được ông lớn này cho ra mắt vào cuối năm 2021, đầu năm 2022. Dự án lần này sẽ có sự góp mặt đông đủ của các nghệ sĩ trực thuộc SM với mong muốn được đồng hành cùng người hâm mộ chào đón 2022 thật bùng nổ và tràn đầy năng lượng.

Mở đầu dự án SMCU EXPRESS 2022 chính là album mùa Đông - 2021 Winter SMTOWN được lên kệ vào ngày 27/12 sắp tới. Theo nhiều dự đoán, đây sẽ là album hội tụ đông đủ đàn "gà cưng" siêu khủng nhà SM cùng với những màn kết hợp đầy thú vị và bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 1

Siêu album 2021 Winter SMTOWN chiếm trọn spotlight.

Ngay sau album, SM tiếp tục cho ra mắt SMTOWN Experience - Play@KWANGYA vào ngày 30/12. Đây là một hoạt động trải nghiệm nghệ thuật đầy thú vị được SM tạo ra dành riêng cho các fan muốn khám phá vùng đất ảo đầy bí ẩn KWANGYA.

Thông qua hoạt động này, các Pink Blood sẽ được tìm hiểu rõ hơn các thông tin về vũ trụ văn hóa, điện ảnh mà SM đã dày công xây dựng. Bên cạnh đó, một số câu chuyện xoay quanh vai trò của các idol tại KWANGYA cũng có thể sẽ được tiết lộ chi tiết hơn tại dự án lần này.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 2

Người hâm mộ sẽ được khám phá thêm về KWANGYA đầy bí ẩn thông qua SMTOWN Experience - Play@KWANGYA.

Cuối cùng, vào ngày đầu tiên của năm 2022, concert chung của đại gia đình SM sẽ trở lại với tên gọi SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS@KWANGYA. Theo một số thông tin, tân binh aespa, Hyoyeon (SNSD) và DJ Raiden là những nghệ sĩ chắc chắn sẽ góp mặt trong concert năm nay.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 3

Sau một năm, SMTOWN LIVE trở lại và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Sau khi thông tin được đăng tải, các fan của SM đều tỏ ra mong đợi trước những màn kết hợp của các nghệ sĩ trong cả album mùa Đông và concert đầu năm mới. Dựa trên hình ảnh tuyến tàu điện ngầm được SM đăng tải, người hâm mộ cho rằng các điểm liên kết được đánh dấu chính là ẩn ý “nhá hàng” về những màn kết hợp sẽ xuất hiện trong album hoặc concert chung của công ty.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 4

Các điểm liên kết được đánh dấu sẽ là những sân khấu kết hợp đầy bất ngờ?

Ngoài ra, sự xuất hiện của Girls’ Generation - Oh!GG trong dàn nghệ sĩ tham gia dự án SMCU EXPRESS 2022 cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Trước đó, 3 cô nàng của SNSD cũng đã đăng tải hình ảnh tại phòng tập nhảy khiến nhiều người tin rằng Girls’ Generation - Oh!GG sẽ góp mặt trong concert chung của đại gia đình SM.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 5

Taeyeon, Yuri và Hyoyeon chụp ảnh tại phòng tập của SM.

Bên cạnh đó, động thái nhấn nút theo dõi đầy đủ cả 8 thành viên SNSD mới đây của SM đã làm các fan hy vọng rằng sẽ có một sân khấu tái hợp của "nhóm nhạc quốc dân" ngay tại SMTOWN LIVE 2022.

Dự án SMCU EXPRESS 2022: KWANGYA mở cửa, siêu album mùa Đông chiếm trọn spotlight ảnh 6

Instagram của SNSD nhấn nút theo dõi đầy đủ 8 thành viên sau thời gian dài "bất động".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm