Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém
HHT - Nhiều sao Hàn đã nghĩ ra các tuyệt chiêu cực kỳ hay ho để đáp trả anti-fan.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 1

Mỗi khi đọc hay nghe được bình luận không tốt về mình, Hyorin (Sistar) sẽ bỏ qua nó ngay lập tức để chẳng phải bận tâm về nó nữa.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 2

Một lần khi Lee Hyori đang ký tặng thì có anti-fan ném trứng sống về phía cô và Hyori không kịp né tránh. Ngay sau đó, Hyori đã kéo fan này ra ô tô riêng của cô, và bắt kẻ đó phải viết thư xin lỗi.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 3

Khi còn là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Fin.K.L, Sung Yuri đã từng nhận được một lá thư đầy ắp các lời tiêu cực. Sung Yuri truy tìm tác giả lá thư, mời kẻ đó đến gặp mặt mình đồng thời thông báo sự việc về cho trường học của nhân vật này.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 4

Seolhyun (AOA) có thói quen lên mạng đọc xem người ta nói gì về mình. Gặp lời khen thì Seolhyun thấy vui, nếu thấy những lời chê bai chỉ trích vô cớ thì Seolhyun tự nhủ luôn là chẳng liên quan đến mình, chẳng việc gì phải buồn khổ suy nghĩ.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 5

Jang Geun Suk chọn cách suy nghĩ vô cùng tươi sáng rằng nhất định một ngày nào đó, các anti-fan sẽ nhận ra Jang Geun Suk đáng yêu dễ thương đến chừng nào, và chuyển từ ghét sang yêu mến anh. Thế thì việc gì phải bận tâm đến anti-fan nữa chứ.

Dù anti-fan có ghê gớm cỡ nào, sao Hàn cũng có cách đáp trả lợi hại không kém ảnh 6

Nhiều kẻ ác ý từng bảo rằng ca khúc LA Song của Bi Rain là đạo nhạc từ một tác phẩm của huyền thoại âm nhạc Tae Jin Ah. Bi Rain đã đáp trả bằng cách mang ca khúc này lên sân khấu biểu diễn cùng Tae Jin Ah luôn, để những kẻ đặt điều phải nín lặng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm