Dù bận bịu, các cô gái SNSD vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày

Dù bận bịu, các cô gái SNSD vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày
HHT - Dù bận rộn đến mấy, nhóm SNSD vẫn nhắn hàng trăm tin cho nhau mỗi ngày.

Hyoyeon (SNSD) vừa trở lại sân khấu với vai trò mới: DJ Hyo cùng single trực tuyến Sober. Nhân dịp này Hyoyeon đã tham gia trò chuyện với khán giả qua show phát thanh Choi Hwa Jung’s Power Time và có fan đã hỏi thăm về tình hình của SNSD.

Dù bận bịu, các cô gái SNSD vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày ảnh 1

Từ ngày ba thành viên Seohyun, SooyoungTiffany rời khỏi công ty SM Ent, thì các SONE luôn quan tâm băn khoăn không biết SNSD có còn thân nhau như trước nữa hay không. Và Hyoyeon đã nhanh chóng khẳng định “Chúng mình không gặp mặt thường xuyên vì ai cũng bận với những công việc riêng của mình. Thế nhưng chúng mình vẫn liên lạc thường xuyên”.

Dù bận bịu, các cô gái SNSD vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày ảnh 2

Hyoyeon bật mí các cô gái SNSD có một nhóm chat riêng và “Lúc nào cũng có cả trăm tin nhắn mình chưa kịp đọc. Ai cũng có bao nhiêu điều muốn nói với các thành viên khác, nên ngày nào cũng có đề tài để kể cho nhau nghe”. Và Hyoyeon cũng thú nhận rằng cô nàng luôn là người ở lại cuối cùng trong các cuộc trò chuyện, sau khi những cô gái khác đã rời đi.

Dù bận bịu, các cô gái SNSD vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày ảnh 3

Như vậy là các SONE có thể yên tâm rằng dù thế nào đi nữa, SNSD vẫn luôn gắn bó khăng khít như trước đây.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.