Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn"

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn"
HHT - Rain Dove là một người mẫu phi giới tính rất đặc biệt, khi cô ấy có vòng 1 đáng mơ ước với mọi phụ nữ, nhưng vóc dáng và khuôn mặt lại giống với một chàng trai.
Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 1

Ngay từ hồi còn trẻ, Rain Dove đã nhận thấy mình không xinh đẹp dịu dàng như các cô bạn gái khác. Rain Dove cao tới 1m88, khuôn mặt thì góc cạnh, chân tay thì vạm vỡ do làm việc nặng từ nhỏ. Vì thế, Rain Dove từng mặc cảm vì cho rằng mình là một cô gái xấu xí.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 2

Mãi đến khi lớn lên, trở thành lính cứu hỏa, thì Rain Dove mới nhận ra rằng mình là một người đặc biệt, mang trong mình cả hai giới tính. “Khi mặc đồ cứu hỏa, ai cũng nghĩ tôi là đàn ông. Tôi cứ để cho mọi người nhầm lẫn như vậy vì tôi đang cần việc làm. Dần dà, tôi nhận ra rằng ngoại hình khó đoán của mình có thể mang tới nhiều cơ hội”.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 3

Khi đã không còn lo lắng vì chuyện thiếu nữ tính so với các phụ nữ khác, thì Rain Dove thấy tự tin hơn rất nhiều. Bây giờ, Rain Dove trở thành người mẫu, biểu diễn cả trang phục nam và nữ.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 4

“Chúng ta cứ đi tìm kiếm những thứ độc đáo, riêng biệt trong khi bản thân bạn đã là một cá thể duy nhất rồi”. Vì thế mà Rain Dove yêu những nét đối lập trong chính con người mình.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 5

Cô không hề tìm cách che giấu vòng 1 khá lớn để cố gắng làm một chàng trai thực sự, cũng chẳng có ý định nuôi tóc dài để khuôn mặt nhìn mềm mại hơn cho ra dáng phụ nữ.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 6
Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 7

“Đừng để các định kiến xã hội trói chặt bạn. Hãy cứ làm những gì để bạn được là chính mình. Sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn thôi mà” - đó chính là bí mật của Rain Dove.

TRÍ ANH

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.