Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn"

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn"
HHT - Rain Dove là một người mẫu phi giới tính rất đặc biệt, khi cô ấy có vòng 1 đáng mơ ước với mọi phụ nữ, nhưng vóc dáng và khuôn mặt lại giống với một chàng trai.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 1

Ngay từ hồi còn trẻ, Rain Dove đã nhận thấy mình không xinh đẹp dịu dàng như các cô bạn gái khác. Rain Dove cao tới 1m88, khuôn mặt thì góc cạnh, chân tay thì vạm vỡ do làm việc nặng từ nhỏ. Vì thế, Rain Dove từng mặc cảm vì cho rằng mình là một cô gái xấu xí.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 2

Mãi đến khi lớn lên, trở thành lính cứu hỏa, thì Rain Dove mới nhận ra rằng mình là một người đặc biệt, mang trong mình cả hai giới tính. “Khi mặc đồ cứu hỏa, ai cũng nghĩ tôi là đàn ông. Tôi cứ để cho mọi người nhầm lẫn như vậy vì tôi đang cần việc làm. Dần dà, tôi nhận ra rằng ngoại hình khó đoán của mình có thể mang tới nhiều cơ hội”.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 3

Khi đã không còn lo lắng vì chuyện thiếu nữ tính so với các phụ nữ khác, thì Rain Dove thấy tự tin hơn rất nhiều. Bây giờ, Rain Dove trở thành người mẫu, biểu diễn cả trang phục nam và nữ.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 4

“Chúng ta cứ đi tìm kiếm những thứ độc đáo, riêng biệt trong khi bản thân bạn đã là một cá thể duy nhất rồi”. Vì thế mà Rain Dove yêu những nét đối lập trong chính con người mình.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 5

Cô không hề tìm cách che giấu vòng 1 khá lớn để cố gắng làm một chàng trai thực sự, cũng chẳng có ý định nuôi tóc dài để khuôn mặt nhìn mềm mại hơn cho ra dáng phụ nữ.

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 6

Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn" ảnh 7

“Đừng để các định kiến xã hội trói chặt bạn. Hãy cứ làm những gì để bạn được là chính mình. Sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn thôi mà” - đó chính là bí mật của Rain Dove.

TRÍ ANH

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.