Dù bận quảng bá phim mới, Song Joong Ki vẫn tranh thủ cùng Song Hye Kyo đi du lịch Paris

Dù bận quảng bá phim mới, Song Joong Ki vẫn tranh thủ cùng Song Hye Kyo đi du lịch Paris
HHT - Song Joong Ki - Song Hye Kyo đúng là cặp đôi lãng mạn nhất dải ngân hà, khi luôn tranh thủ mọi khoảnh khắc được ở bên nhau. Dù rất bận quảng bá phim "The Battleship Island", Song Joong Ki vẫn kịp đưa Song Hye Kyo vi vu Paris.

Suốt cả tuần qua, ai cũng nghĩ Song Joong Ki bận đến không kịp ngủ vì lịch trình dày đặc của phim The Battleship Island. Nào là các buổi chiếu VIP hay chiếu cho báo chí, nào là giao lưu với khán giả, rồi chụp ảnh và trả lời phỏng vấn báo chí, rồi tham gia các chương trình truyền hình, chưa kể còn giao lưu trực tuyến với fan. Tóm lại là ngày nào mọi người cũng thấy Song Joong Ki xuất hiện ở đâu đó.

Dù bận quảng bá phim mới, Song Joong Ki vẫn tranh thủ cùng Song Hye Kyo đi du lịch Paris ảnh 1

Có fan đã nhìn thấy Song - Song ăn sáng tại quán cà phê này.

Ấy thế mà Joong Ki vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đưa Song Hye Kyo đi du lịch. Điểm đến của hai người chính là thành phố tình yêu Paris. Dù kỳ nghỉ chỉ vỏn vẹn hai ngày, nhưng cặp đôi Song - Song vẫn kịp tận hưởng nhiều khoảnh khắc lãng mạn. Có fan đã nhìn thấy hai người cùng dùng bữa tại một tiệm cà phê vỉa hè Paris và trò chuyện rất vui vẻ.

Dù bận quảng bá phim mới, Song Joong Ki vẫn tranh thủ cùng Song Hye Kyo đi du lịch Paris ảnh 2

Còn tài khoản Instagram của Song Hye Kyo cũng đã đăng ảnh bầu trời xanh biếc, chứng tỏ cô nàng đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ. Song Joong Ki từng bảo hai người luôn cố gắng dành thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt, và đúng là Song - Song tranh thủ mọi lúc mọi nơi để tận hưởng tình yêu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm