Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai ngày cuối tuần 26 - 27/11, miền Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng vùng núi và trung du cục bộ có mưa to đến rất to.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần 26 - 27/11/2022 các khu vực trên cả nước. Cụ thể:

Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng vùng núi và trung du cục bộ có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ.

Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm ảnh 1

(Ảnh minh họa từ Internet)

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời lạnhh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 26 - 29 độ, phía Nam 29 - 31 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.