Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai ngày cuối tuần 26 - 27/11, miền Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng vùng núi và trung du cục bộ có mưa to đến rất to.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần 26 - 27/11/2022 các khu vực trên cả nước. Cụ thể:

Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng vùng núi và trung du cục bộ có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ.

Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm ảnh 1

(Ảnh minh họa từ Internet)

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời lạnhh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 26 - 29 độ, phía Nam 29 - 31 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông cấp 2 - 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Dự báo thời tiết hai ngày cuối tuần: Miền Bắc có mưa dông, trời lạnh vào đêm và sáng sớm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.