Dự báo thời tiết trên cả nước dịp nghỉ lễ 2/9: Các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa dông gián đoạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để người dân có kế hoạch phù hợp, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia đã đưa ra những nhận định ban đầu về thời tiết 4 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 từ ngày 1/9 đến ngày 4/9.

Cụ thể, dự báo khu vực Bắc Bộ từ ngày 1 - 2/9, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30 - 33 độ C, khả năng có mưa dông gián đoạn trong ngày (xác suất mưa 65 - 77%). Từ ngày 3-4/9, nhiệt độ cao nhất ngày từ 31 - 34 độ C, ít có khả năng mưa dông (xác suất mưa dưới 30%).

Dự báo thời tiết trên cả nước dịp nghỉ lễ 2/9: Các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa dông gián đoạn ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Khu vực Trung Bộ: Bắc Trung Bộ có nhiệt độ cao nhất ngày từ 30 - 33 độ C, có khả năng có mưa rào và dông tập trung vào chiều tối và đêm (xác suất mưa 60 - 75%). Trung và Nam Trung Bộ: nhiệt độ cao nhất ngày từ 32 - 35 độ C; ngày có nắng, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông (xác suất mưa 60 - 75%).

Tây Nguyên và Nam Bộ: Tây Nguyên có nhiệt độ cao nhất ngày từ 27-31 độ C, khả năng có mưa rào và dông vào chiều tối và tối (xác suất mưa 60 - 85%). Nam Bộ: Nhiệt độ cao nhất ngày từ 30 - 34 độ C, khả năng có mưa rào và dông vào chiều tối và tối (xác suất mưa 70 - 90%).

Người dân nên thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết gần nhất để có thể lên kế hoạch đi du lịch, về quê, vui chơi giải trí phù hợp trong dịp nghỉ lễ.

Dự báo thời tiết trên cả nước dịp nghỉ lễ 2/9: Các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa dông gián đoạn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.