Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp
HHT - Các hiện tượng chiêm tinh sắp tới dự báo sẽ mang đến cho các cung hoàng đạo một tuần mới đầy lãng mạn. Thử xem thần Cupid có bắn tên cho bạn không nha!

Vào thứ tư này góc tam hợp giữa Mặt trời và sao Mộc mang đến cho chúng ta một cơ hội không thể ngờ tới. Sao Kim tam hợp với sao Mộc vào ngày thứ 5 sẽ khiến bầu không khí trở nên lãng mạn hơn. Cuối cùng vào chủ nhật chúng ta có ba sự kiện đáng quan tâm: sao Mộc thuận hành, sao Thủy vào Sư Tử và Thiên Vương tinh lại bắt đầu nghịch hành.

Cùng xem cụ thể dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo (5/8-11/8) dưới đây nhé:

Bạch Dương

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 1
Mối quan hệ lãng mạn của Bạch Dương sẽ tiến xa hơn trong tuần này.

Hãy tận dụng những ý tưởng mới, thay đổi địa điểm hoặc cơ hội học hành vào sau ngày thứ 4. Sau đó vào thứ 5, sự tự tin sẽ là cú đẩy giúp mối quan hệ lãng mạn của bạn tiến xa hơn. Chủ nhật này, sao Thủy khiến bạn duy trì sự tự tin, sao Mộc sẽ làm phép thuật khi nó đi xuôi trở lại ở lĩnh vực đi xa, du lịch, học cao hơn của bạn. Còn Thiên Vương tinh nghịch hành sẽ xóa tan mọi suy nghĩ tiêu cực và những hiểu lầm của bạn về chính mình.

Kim Ngưu

Thứ 4 sẽ ép bạn phải nói thật, đặc biệt là nếu bạn đã phải che giấu quá lâu và sự thật ấy khó chấp nhận. Khi nói đến các mối quan hệ, hãy thả trôi theo tình cảm và lãng mạn hơn vào thứ 5. Sao Thủy sẽ giúp bạn giữ được dịu dàng này đến tận chủ nhật. Sau đó, Sao Thiên Vương nghịch hành ngay trong cung Kim Ngưu của bạn, vì vậy bạn có thể sẽ phải chấp nhận sự không chắc chắn và rủi ro.

Song Tử 

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 2
Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện tình trường của bạn sẽ được cải thiện nếu hai người thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Sau ngày thứ 4, một cuộc nói chuyện thẳng thắn với người yêu bạn sẽ giúp cải thiện mối quan hệ đấy, và sao Kim cũng sẽ giúp bạn khoe ra những mặt hấp dẫn nhất của mình với đối tác vào ngày thứ 5. Chủ nhật, sao Mộc thuận hành trong nhà 7 - nhà của đối tác, bạn đời/đồng nghiệp của bạn sẽ mang đến cho bạn may mắn. Sao Thủy khuyến khích bạn cởi mở hơn khi nói ra những khát vọng của mình. Cũng vào chủ nhật, Thiên Vương tinh nghịch hành giúp bạn bỏ đi những thói quen cũ, tất nhiên chỉ khi bạn nguyện ý.

Cự Giải

Theo dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sự tự giác và độc lập của Cự Giải sẽ có phần thưởng vào ngày thứ 4. Sau đó một cú hích về tiền bạc/tài chính sẽ đến vào thứ 5, hãy trân trọng nó nhé. Sao Thủy giúp khu vực thu nhập của bạn phát triển mạnh vào ngày chủ nhật. Sao Mộc thuận hành trong khu vực sức khỏe sẽ khiến bạn trở thành một phiên bản khỏe mạnh nhất của mình. Cuối cùng bạn sẽ đoàn tụ với bạn cũ của mình khi Thiên Vương tinh nghịch hành vào cùng ngày hôm đó.

Sư Tử 

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 3
Sư tử sẽ thật hấp dẫn hơn bao giờ hết trong tuần này.

Cho mọi người thấy sự tự tin và khả năng lãnh đạo của bạn vào thứ 4 này đi! Sao Kim lại càng khiến bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết vào thứ 5 vì vậy hãy cứ cởi mở về những mong muốn của mình để biến chúng thành sự thật nhé. Sao Thủy di chuyển vào khu vực sáng tạo của bạn, khiến bạn trở thành một người giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Thiên Vương tinh nghịch hành ở khu vực sự nghiệp khích lệ bạn hoàn thành những nhiệm vụ đã quá hạn.

Xử Nữ

Dành chút thời gian cho bản thân mình vào thứ 4 để xử lý cảm xúc đi bạn ơi. Vào thứ 5, sao Kim sẽ chữa lành những tổn thương bạn có từ một mối quan hệ trong quá khứ bằng cách diễn giải lại nó với sự đồng cảm. Sao Thủy tiến vào lĩnh vực tiềm thức vào chủ nhật này sẽ cải thiện trực giác của bạn. Trong khi đó sao Mộc đi thuận trong khu vực gia đình sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm êm ái hơn. Thiên Vương tinh nghịch hành vào ngày chủ nhật mang tới cho bạn giá trị của việc trở thành người lạc quan.

Thiên Bình 

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 4
Đời sống của Thiên Bình được nâng cấp vào chủ nhật này.

Thứ 4 không phải là lúc để tránh đối diện với mọi người, hãy nói sự thật của bạn một cách đồng cảm. Sao Kim giúp bạn kết nối với bạn bè của mình sâu sắc hơn vào ngày thứ 5 và một trong số họ còn có khả năng trở thành người yêu bạn ấy chứ. Sao Thủy sẽ nâng cấp đời sống xã hội của bạn vào chủ nhật này. Sao Mộc thuận hành trong khu vực nói năng của bạn và Thiên vương tinh thì dọn sạch những vấn đề nhạy cảm khi nó bắt đầu đi ngược vào cùng ngày.

Bọ Cạp

Thứ 4 sẽ làm bạn bất ngờ với những cơ hội về thu nhập, vì thế hãy cứ lạc quan lên nhé! Sao Kim tăng khả năng kết nối của bạn tại nơi làm việc vào ngày thứ 5, tăng luôn cả cơ hội thành công trong sự nghiệp. Sao Thủy cũng sẽ tham gia vào khu vực này vào ngày cuối tuần, giúp bạn thể hiện sự thông minh nhanh trí. Sao Mộc di chuyển bình thường lại ở khu vực thu nhập cũng khiến bạn cảm thấy an toàn hơn và có niềm tin về một tương lai tự do tài chính. Thiên vương tinh nghịch hành tại khu vực đối tác/bạn đời sẽ mang đến cho bạn cơ hội thứ hai để quay lại và chữa lành mối quan hệ cũ.

Nhân Mã

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 5
Đây là một tuần may mắn đối với Nhân Mã.

Thứ 4 cho phép bạn là người nổi bật và lạc quan nhất. Sao Kim đưa bạn vào một chuyến đi hoặc cuộc phiêu lưu tinh thần vào thứ năm, vì vậy hãy nói đồng ý với cuộc hành trình này. Sao Thủy khơi dậy niềm đam mê của bạn đối với đi đây đó và học cao lên vào chủ nhật, Sao Mộc di chuyển xuôi trong cung của bạn, giúp bạn gặp may mắn trong mọi cách, và Sao Thiên Vương giúp khơi dậy thói quen và sự khỏe mạnh của bạn khi nó đi lùi vào cùng ngày.

Ma Kết

Vào thứ 4, Sao Mộc truyền cảm hứng để bạn dừng lại bất cứ điều gì khiến bạn không vui. Sao Kim khiến thứ 4 gợi cảm hơn, tác động tới các đối tượng thân mật của bạn. Sao Thủy đi vào nhà 7-8 của bạn vào chủ nhật, Sao Mộc di chuyển trực tiếp vào tiềm thức tâm linh của bạn, giúp bạn tăng cường thực hành chánh niệm, và Sao Thiên Vương làm tăng sự tự tin và khả năng sáng tạo của bạn khi nó đi lùi.

Bảo Bình

Dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp túi tiền rủng rỉnh, Bảo Bình tình cảm hòa hợp ảnh 6
Tuần này là thời điểm thích hợp để Bảo Bình hẹn hò.

Thứ 4 truyền cảm hứng cho bạn vui chơi với bạn bè, còn thứ 5 lại là một ngày siêu lãng mạn, vì vậy hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò. Sao Thủy đi vào khu vực tình yêu sẽ giúp bạn cởi mở với các đối tác tiềm năng như bạn mong đợi; Sao Mộc tác động trực tiếp vào tình cảm bạn bè sẽ giúp bạn hòa nhập hơn với cộng đồng; và Sao Thiên Vương giúp bạn nhận ra “nhà” và “gia đình” là 2 khái niệm khác nhau khi nó lại đi lùi vào cùng một ngày.

Song Ngư

Theo dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vào thứ 4, Song Ngư sẽ có sự thăng tiến hoặc thay đổi tích cực trong sự nghiệp, vì vậy hãy hy vọng và lạc quan nhé. Sao Kim sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn vào thứ 5. Sao Thủy xuất hiện sẽ giúp bạn cải thiện các nỗ lực giữ gìn sức khỏe vào chủ nhật. Trong khi đó, Sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực nghề nghiệp, giúp bạn cảm thấy được tiếp tục truyền cảm hứng và động lực. Tuy nhiên, Sao Thiên Vương đi lùi trong vùng giao tiếp, bạn nên cải thiện kỹ năng nói và nghe của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Chiêm tinh số
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm