Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình
HHT - Nhờ vai diễn trong phim mới "My Ahjussi", IU có thêm cảm hứng thực hiện một hành động rất ý nghĩa.

IU hiện đang bận rộn trên trường quay My Ahjussi, trong đó cô đóng vai Lee Ji An, một cô gái bươn chải vất vả từ rất trẻ. Lee Ji An sống cùng bà ngoại bị khiếm thính, nên phải trò chuyện với bà qua ngôn ngữ cử chỉ.

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình ảnh 1

Chính vì thế, IU cũng đã học cách nói chuyện bằng tay để nhập vai được tốt hơn. Và khi này, IU nhận ra rằng những người khiếm thính gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng như rất khó để hòa nhập với xã hội. IU mới quyên tặng 50 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) đến trung tâm hỗ trợ người cao tuổi bị khiếm thính của thành phố Seoul, để tổ chức này thực hiện các hoạt động giúp đỡ người khiếm thính như là tổ chức khóa học ngôn ngữ ký hiệu hoặc mua máy trợ thính giúp mọi người nghe được rõ hơn.

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình ảnh 2

Lâu nay, IU luôn được khen là cô gái nhân hậu, khi thường xuyên làm việc thiện nguyện, đặc biệt trong các hoạt động giúp đỡ trẻ em mồ côi và người già khó khăn. IU thường xuyên quyên tặng một phần lợi nhuận thu được từ các buổi concert, tiền bán album, thù lao quảng cáo cho các quỹ từ thiện. Có lúc, IU sử dụng tên thật Lee Ji Eun để quyên góp, nhưng cô cùng thường xuyên đóng góp một cách bí mật.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm