Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình
HHT - Nhờ vai diễn trong phim mới "My Ahjussi", IU có thêm cảm hứng thực hiện một hành động rất ý nghĩa.

IU hiện đang bận rộn trên trường quay My Ahjussi, trong đó cô đóng vai Lee Ji An, một cô gái bươn chải vất vả từ rất trẻ. Lee Ji An sống cùng bà ngoại bị khiếm thính, nên phải trò chuyện với bà qua ngôn ngữ cử chỉ.

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình ảnh 1

Chính vì thế, IU cũng đã học cách nói chuyện bằng tay để nhập vai được tốt hơn. Và khi này, IU nhận ra rằng những người khiếm thính gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng như rất khó để hòa nhập với xã hội. IU mới quyên tặng 50 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) đến trung tâm hỗ trợ người cao tuổi bị khiếm thính của thành phố Seoul, để tổ chức này thực hiện các hoạt động giúp đỡ người khiếm thính như là tổ chức khóa học ngôn ngữ ký hiệu hoặc mua máy trợ thính giúp mọi người nghe được rõ hơn.

Dù bị chê bai, IU vẫn kiên trì làm việc tốt từ vai diễn mới của mình ảnh 2

Lâu nay, IU luôn được khen là cô gái nhân hậu, khi thường xuyên làm việc thiện nguyện, đặc biệt trong các hoạt động giúp đỡ trẻ em mồ côi và người già khó khăn. IU thường xuyên quyên tặng một phần lợi nhuận thu được từ các buổi concert, tiền bán album, thù lao quảng cáo cho các quỹ từ thiện. Có lúc, IU sử dụng tên thật Lee Ji Eun để quyên góp, nhưng cô cùng thường xuyên đóng góp một cách bí mật.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm