Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ
HHT - Đến ngôi sao Hollywood cũng không cần nhiều vệ sĩ bảo vệ như Ngô Cẩn Ngôn rồi.

Từ sau khi phim Diên Hy công lược kết thúc, danh tiếng Ngô Cẩn Ngôn lên như diều gặp gió. Thế nhưng cô cũng liên tiếp bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao chảnh chọe coi thường người khác, làm việc không chuyên nghiệp nên bị kênh truyền hình CCTV6 chỉ trích đích danh.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 1

Những tưởng sau khi ba lần lên tiếng xin lỗi, Ngô Cẩn Ngôn sẽ cư xử lịch thiệp hòa nhã hơn. Nhưng cô tiếp tục dính phốt thái độ như là phải chờ trợ lý mở cửa mới chịu bước xuống xe, khi sang Mỹ tham gia tuần lễ thời trang thì không chịu chụp ảnh chung hay tặng chữ ký cho người hâm mộ. Các idol K-Pop thường không dễ gì ký tặng hay chụp selfie cùng khán giả, nhưng các nghệ sĩ Trung Quốc luôn thoải mái với điều này. Thế nên việc Ngô Cẩn Ngôn từ chối fan mới gây bất bình.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 2

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn đến Hồng Kông để tuyên truyền phim, và tiếp tục gây sốc khi xuất hiện giữa dàn vệ sĩ đông đến cả chục người. Các vệ sĩ to cao đã đi quanh quanh, vòng tay thành một hàng rào vững chắc bảo vệ Ngô Cẩn Ngôn, để không ai có thể đến gần cô. Chưa kể còn có trợ lý luôn đi sát Cẩn Ngôn để nắm tay đỡ cô khi di chuyển.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng khi nhìn cảnh này đã chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn làm lố khi phải nhờ đông vệ sĩ đến như thế để làm hàng rào cho cô di chuyển. Nhiều người để lại bình luận như “Sao quốc tế cũng chẳng phô trương đến vậu”, “Cứ thích làm quá, bảo sao bị người ta chê”, “Vẫn chưa chừa bệnh ngôi sao mà”. Tuy nhiên, có nhiều người từng gặp Ngô Cẩn Ngôn tại sân bay Hồng Kông thì khen rằng cô rất thân thiện hòa nhã, thậm chí nàng Ngụy Anh Lạc cũng không ngại nhắc đến việc bị chỉ trích là chảnh chọe, mà cám ơn mọi người đã thẳng thắn phê bình để cô trưởng thành hơn. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.