Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ
HHT - Đến ngôi sao Hollywood cũng không cần nhiều vệ sĩ bảo vệ như Ngô Cẩn Ngôn rồi.

Từ sau khi phim Diên Hy công lược kết thúc, danh tiếng Ngô Cẩn Ngôn lên như diều gặp gió. Thế nhưng cô cũng liên tiếp bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao chảnh chọe coi thường người khác, làm việc không chuyên nghiệp nên bị kênh truyền hình CCTV6 chỉ trích đích danh.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 1

Những tưởng sau khi ba lần lên tiếng xin lỗi, Ngô Cẩn Ngôn sẽ cư xử lịch thiệp hòa nhã hơn. Nhưng cô tiếp tục dính phốt thái độ như là phải chờ trợ lý mở cửa mới chịu bước xuống xe, khi sang Mỹ tham gia tuần lễ thời trang thì không chịu chụp ảnh chung hay tặng chữ ký cho người hâm mộ. Các idol K-Pop thường không dễ gì ký tặng hay chụp selfie cùng khán giả, nhưng các nghệ sĩ Trung Quốc luôn thoải mái với điều này. Thế nên việc Ngô Cẩn Ngôn từ chối fan mới gây bất bình.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 2

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn đến Hồng Kông để tuyên truyền phim, và tiếp tục gây sốc khi xuất hiện giữa dàn vệ sĩ đông đến cả chục người. Các vệ sĩ to cao đã đi quanh quanh, vòng tay thành một hàng rào vững chắc bảo vệ Ngô Cẩn Ngôn, để không ai có thể đến gần cô. Chưa kể còn có trợ lý luôn đi sát Cẩn Ngôn để nắm tay đỡ cô khi di chuyển.

Dù bị chê chảnh chọe, Ngô Cẩn Ngôn vẫn chơi trội khi thuê cả dàn vệ sĩ ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng khi nhìn cảnh này đã chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn làm lố khi phải nhờ đông vệ sĩ đến như thế để làm hàng rào cho cô di chuyển. Nhiều người để lại bình luận như “Sao quốc tế cũng chẳng phô trương đến vậu”, “Cứ thích làm quá, bảo sao bị người ta chê”, “Vẫn chưa chừa bệnh ngôi sao mà”. Tuy nhiên, có nhiều người từng gặp Ngô Cẩn Ngôn tại sân bay Hồng Kông thì khen rằng cô rất thân thiện hòa nhã, thậm chí nàng Ngụy Anh Lạc cũng không ngại nhắc đến việc bị chỉ trích là chảnh chọe, mà cám ơn mọi người đã thẳng thắn phê bình để cô trưởng thành hơn. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm