Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa ra mắt ngày 19/3, album mới của Lana Del Rey - "Chemtrails Over The Country Club" đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Không những vậy, album này còn đang dẫn đầu BXH UK Official Albums Chart Top 100 về số đĩa bán ra.

Theo nhiều nguồn tin, album thứ 7 của Lana Del Rey hiện bán được hơn 34.000 bản và đang được ghi nhận là Album bán chạy nhất tuần của BXH UK Official Albums Chart. Nếu doanh số tiếp tục tăng, khả năng lần thứ 5 chiếm vị trí quán quân của Lana Del Rey trên BXH này là hoàn toàn khả thi. 

Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương ảnh 1 Lana Del Rey
Nhiều người nhận xét Chemtrails Over The Country Club có ý nghĩa như “một chương đầy hấp dẫn về chủ nghĩa lãng mạn dưới bối cảnh định mệnh”. NME, một trang tin tức nổi tiếng còn đưa ra đánh giá 5 sao cho album của Lana Del Rey. Đây chính là lời đáp trả của Lana dành cho những người đã dè bỉu công sức sáng tạo nghệ thuật của cô. Tiêu biểu phải kể đến cây viết Iman Sultan từ tạp chí Harper's Bazaar từng quy chụp giọng ca Young and Beautiful tạo dựng sự nghiệp của mình bằng việc chiếm dụng văn hóa và lãng mạn hóa bạo lực gia đình.
Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương ảnh 2

Không chỉ đạt doanh số cao, album của Lana Del Rey còn có giá trị về mặt nghệ thuật.

Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương ảnh 3
Danh sách một số album lọt Top 10 UK Official Albums Chart tuần này.

Trong quá khứ, Lana Del Rey từng có 4 lần đạt vị trí số 1 BXH Album chính thức của Vương quốc Anh (UK Official Albums Chart) với Born to die vào năm 2012, Ultraviolence Lust for life đều vào năm 2017. Lần còn lại là cách đây 2 năm, với album mang tên Norman F**king Rockwell. Vào ngày 14/6 tới, “nàng thơ” của dòng nhạc đương đại dự kiến sẽ ra mắt album tiếp theo mang tên Rock Candy Sweet.

Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương ảnh 4 Lana từng có 6 lần được đề cử giải Grammys
Official Albums Chart Top 100 là BXH album dựa trên doanh số đĩa và bản download (có tính phí) bán được ở Vương quốc Liên hiệp Anh & Bắc Ireland. Trong lịch sử, Madonna là nữ ca sĩ thành công nhất trên BXH này, với 11 album Quán quân và có nhiều tuần đạt vị trí số 1 nhất với 29 tuần.
Dù bị Harper's Bazaar dè bỉu, album mới của Lana Del Rey vẫn xưng ngôi vương ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.