Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback!

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback!
HHT - Đây là tin buồn với Big Hit, nhưng là tin không thể vui hơn với ARMY.

Theo một nguồn tin độc quyền vào ngày 30/1, nhân viên của bộ phân BTS thuộc Big Hit Entertainment đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback của BTS vào tháng 5 năm nay. Chỉ mới ngày hôm qua thôi, Big Hit vừa phủ nhận BTS đang quay MV mới vào tuần rồi.

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 1

Cũng chính nguồn tin độc quyền này vài ngày trước đã khẳng định BTS sẽ trở lại vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm nay. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần comeback đầu tiên sau khi 7 chàng trai gia hạn hợp đồng với Big Hit Entertainment vào tháng 10/2018.

Theo cập nhật mới nhất, (một lần nữa) Big Hit lại lên tiếng phủ nhận: "Khoảng thời gian trở lại của BTS vẫn chưa được xác định. Khi xác định được mọi chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức."

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 2

Tuy nhiên, thông tin Big Hit đã thật sự lên lịch trở lại cho BTS là có thể tin được. Vì thứ nhất, BTS từng nhiều lần comeback vào thời điểm cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Đó chính là The Most Beautiful Moment in Life, Part 1 (29/4/2015), The Most Beautiful Moment In Life: Young Forever (2/5/2016), Love Yourself: Tear (18/5/2018). 

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 3

Thứ hai, trong buổi livestream gần đây trên V Live, j-hope cho biết BTS hiện đang chuẩn bị cho album mới. j-hope, SugaRM hiện đang làm nhạc, trong đó người bận rộn nhất là RM. Điều đó cũng dễ hiểu, khi RM luôn là nhạc sĩ chính của nhóm khi anh đã tham gia sáng tác toàn bộ 11/11 bài hát thuộc Love Yourself: Tear

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm