Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback!

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback!
HHT - Đây là tin buồn với Big Hit, nhưng là tin không thể vui hơn với ARMY.

Theo một nguồn tin độc quyền vào ngày 30/1, nhân viên của bộ phân BTS thuộc Big Hit Entertainment đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback của BTS vào tháng 5 năm nay. Chỉ mới ngày hôm qua thôi, Big Hit vừa phủ nhận BTS đang quay MV mới vào tuần rồi.

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 1

Cũng chính nguồn tin độc quyền này vài ngày trước đã khẳng định BTS sẽ trở lại vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm nay. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần comeback đầu tiên sau khi 7 chàng trai gia hạn hợp đồng với Big Hit Entertainment vào tháng 10/2018.

Theo cập nhật mới nhất, (một lần nữa) Big Hit lại lên tiếng phủ nhận: "Khoảng thời gian trở lại của BTS vẫn chưa được xác định. Khi xác định được mọi chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức."

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 2

Tuy nhiên, thông tin Big Hit đã thật sự lên lịch trở lại cho BTS là có thể tin được. Vì thứ nhất, BTS từng nhiều lần comeback vào thời điểm cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Đó chính là The Most Beautiful Moment in Life, Part 1 (29/4/2015), The Most Beautiful Moment In Life: Young Forever (2/5/2016), Love Yourself: Tear (18/5/2018). 

Dù Big Hit phủ nhận, lại có thêm nguồn tin khẳng định BTS sẽ sớm comeback! ảnh 3

Thứ hai, trong buổi livestream gần đây trên V Live, j-hope cho biết BTS hiện đang chuẩn bị cho album mới. j-hope, SugaRM hiện đang làm nhạc, trong đó người bận rộn nhất là RM. Điều đó cũng dễ hiểu, khi RM luôn là nhạc sĩ chính của nhóm khi anh đã tham gia sáng tác toàn bộ 11/11 bài hát thuộc Love Yourself: Tear

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.