Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD
HHT - Sau những phút hoang mang hụt hẫng khi nghe tin ba thành viên Sooyoung, Seohyun và Tiffany không ký tiếp hợp đồng với công ty SM, các SONE Việt đã bình tâm lại và khẳng định sẽ mãi ủng hộ SNSD dù có chuyện gì đi nữa.

Trên fanpage của FC SNSD Vietnam, phần lớn các bạn đều bày tỏ tiếc nuối, nhưng vẫn không hề chê trách ba cô gái đã dứt áo ra đi khiến tương lai SNSD trở nên không rõ ràng.

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD ảnh 1

Nickname D.H tỏ ra hết sức chín chắn khi chia sẻ “Mình nghĩ nếu SNSD có tan rã thì SONE nên vui mừng. Vì các cô gái đã cống hiến tuổi trẻ cho SNSD, cho SM Ent, cho SONE nhiều lắm rồi. Họ còn phải có cuộc sống riêng, họ cần phải hẹn hò, lấy chồng sinh con làm bà mẹ bỉm sữa. Chuyện tan rã sớm muộn gì cũng sẽ đến nên chúng ta tập chấp nhận sự thật đi. Tan rã trên bục vinh quang là điều hạnh phúc nhất sau này có ai nhắc tới SNSD họ sẽ nói rằng SNSD tạm biệt trong thời kì đỉnh cao, thay vì nói SNSD tan rã vì flop, vì không thành công nữa”.

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD ảnh 2

Nickname H.N.H thì dù buồn đến mấy cũng không quên nhiệm vụ của một fan đích thực: “Nước mắt cũng không thể rơi hoài. Nỗi buồn rồi cũng qua. Vậy thì SONE nhanh nhanh đi cày view đi”. Bạn K.H chưa gì đã nghĩ tới một đám cưới “Rồi chúng ta sẽ lại thấy SNSD hát tại đám cưới Sooyoung nhé”.

Bạn N.T.N.A cũng khẳng định “Tự nói với bản thân, luôn vui vẻ,tôn trọng và ủng hộ quyết định của các cô gái. 9 thành viên, 8 thành viên, 5 thành viên, hay chỉ còn một thành viên thì trong lòng SONE, SNSD mãi luôn bất diệt. Đã là thành viên SNSD dù họ có quyết định như thế nào, họ vẫn là những cô gái ấy. Chúng tôi yêu SNSD vì có họ chứ không phải vì yêu SNSD nên yêu họ”.

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD ảnh 3

Thậm chí một SONE đã kịp sáng tạo ra câu chuyện vô cùng có hậu cho SNSD: “Cũng mong tất cả thành viên rời công ty cùng một lúc, rồi cả 8 người đi gặp Jessica. 9 cô gái cuối cùng cũng có thể đoàn tụ với nhau. Có thể đi chơi bên cạnh nhau, hay ngồi ôn lại những kỉ niệm đẹp, hay trêu đùa, hờn dỗi vì Jessica rời đi quá sớm mà không đợi họ. Nhưng chỉ là mong mà thôi”.

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD ảnh 4

Có thể thấy dù rất buồn bã, hụt hẫng và tiếc nuối, nhưng các SONE Việt Nam khá bình tĩnh trước tin này. Và tất cả đều ủng hộ mọi quyết định của các thành viên SNSD, cả người ra đi lẫn người ở lại đều vẫn được SONE yêu quý như xưa.

Dù buồn và tiếc nuối, fan Việt đều ủng hộ quyết định của các thành viên SNSD ảnh 5

Ngay chính các fan quốc tế cũng chung tâm trạng với fan Việt. Bằng chứng là suốt đêm qua Hyoyeon đã đi like rất nhiều bình luận khẳng định sẽ mãi yêu mến SNSD, dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

Nguồn: FC SNSD Vietnam Fanpage

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.