Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại
HHT - Hành động của Lý Thần đúng là ngọt ngào hơn cả phim ngôn tình.

Phạm Băng Băng đang trải qua những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình khi bị kết tội gian lận thuế, và phải nộp phạt khoản tiền khổng lồ trong thời gian ngắn. Cho dù Phạm Băng Băng đã viết tâm thư xin lỗi, thì khán giả vẫn quyết tâm tẩy chay, đòi cô phải rời khỏi làng giải trí.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 1

Giữa lúc Phạm Băng Băng bị cả thế giới quay lưng, thì Lý Thần đã tình nguyện ở lại. Trong khi người người nhà nhà chỉ trích Phạm Băng Băng nặng nề, thì Lý Thần đã công khai đăng tải trên Weibo rằng “Cố lên! Phạm Băng Băng”. Chỉ là một dòng ngắn ngủi vậy thôi, là đủ thấy tình cảm của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng sâu đậm như thế nào, sẵn sàng đối đầu với cả thế giới để ở bên bạn gái mình.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 2

Một người bạn thân thiết của Lý Thần còn tiết lộ rằng anh đang rao bán nhà để có tiền giúp bạn gái nộp khoản tiền thuế bị thiếu. Chưa kể trước đó, vào đúng ngày sinh nhật Phạm Băng Băng, thì Lý Thần cũng đăng tải lời chúc mừng sinh nhật vào đúng thời điểm 5h20 phút, mà người Trung Quốc coi đây là khung giờ “Anh yêu em”.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 3

Lúc trước, nhiều người vẫn cho rằng Lý Thần hẳn đã cao chạy xa bay, rời bỏ Phạm Băng Băng trong cơn sóng gió vì chẳng thấy anh lộ diện bênh vực bạn gái. Nhưng bây giờ, khi đã có kết quả chính thức và Phạm Băng Băng được phép lên tiếng, thì Lý Thần cũng không ngại đứng ra bảo vệ vợ sắp cưới của mình. Hành động này của Lý Thần khiến cư dân mạng vô cùng cảm động, ai cũng mong hai người sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này để sớm làm đám cưới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm