Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại
HHT - Hành động của Lý Thần đúng là ngọt ngào hơn cả phim ngôn tình.

Phạm Băng Băng đang trải qua những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình khi bị kết tội gian lận thuế, và phải nộp phạt khoản tiền khổng lồ trong thời gian ngắn. Cho dù Phạm Băng Băng đã viết tâm thư xin lỗi, thì khán giả vẫn quyết tâm tẩy chay, đòi cô phải rời khỏi làng giải trí.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 1

Giữa lúc Phạm Băng Băng bị cả thế giới quay lưng, thì Lý Thần đã tình nguyện ở lại. Trong khi người người nhà nhà chỉ trích Phạm Băng Băng nặng nề, thì Lý Thần đã công khai đăng tải trên Weibo rằng “Cố lên! Phạm Băng Băng”. Chỉ là một dòng ngắn ngủi vậy thôi, là đủ thấy tình cảm của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng sâu đậm như thế nào, sẵn sàng đối đầu với cả thế giới để ở bên bạn gái mình.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 2

Một người bạn thân thiết của Lý Thần còn tiết lộ rằng anh đang rao bán nhà để có tiền giúp bạn gái nộp khoản tiền thuế bị thiếu. Chưa kể trước đó, vào đúng ngày sinh nhật Phạm Băng Băng, thì Lý Thần cũng đăng tải lời chúc mừng sinh nhật vào đúng thời điểm 5h20 phút, mà người Trung Quốc coi đây là khung giờ “Anh yêu em”.

Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại ảnh 3

Lúc trước, nhiều người vẫn cho rằng Lý Thần hẳn đã cao chạy xa bay, rời bỏ Phạm Băng Băng trong cơn sóng gió vì chẳng thấy anh lộ diện bênh vực bạn gái. Nhưng bây giờ, khi đã có kết quả chính thức và Phạm Băng Băng được phép lên tiếng, thì Lý Thần cũng không ngại đứng ra bảo vệ vợ sắp cưới của mình. Hành động này của Lý Thần khiến cư dân mạng vô cùng cảm động, ai cũng mong hai người sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này để sớm làm đám cưới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.