Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chính thức xác nhận "đường ai nấy đi", cư dân mạng đã phải dành lời khen ngợi cho cách cư xử văn minh của đôi bên. Đặc biệt, việc Minh Hải có hành động ủng hộ những người em thân thiết của bạn gái cũ khiến công chúng có ấn tượng đẹp.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải đã chính thức lên tiếng về việc chia tay sau 5 năm bên nhau. Công chúng đều tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc. Dù đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, thông minh nhưng Hòa Minzy và Minh Hải vẫn không có duyên trở thành vợ chồng chính thức.

Chuyện "đứt gánh giữa đường" là điều đáng buồn nhưng việc Minh Hải vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp với người yêu cũ và cả những người em thân thiết của Hòa Minzy khiến netizen đều phải khen ngợi.

Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 1

Minh Hải và Hòa Minzy thuở còn mặn nồng.

Cộng đồng mạng phát hiện vào ngày 18/2 - một ngày trước khi Hòa Minzy và Minh Hải chính thức công bố chia tay, Minh Hải đã đăng bài ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Erik. Anh chàng còn hài hước viết: "Mà sao Nguyễn Đức Phúc lại đi giật bồ của bé Út Lê Trung Thành thế kia?".

Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 2

Có thể thấy Minh Hải và "gia đình Hoa Dâm Bụt" vẫn hết sức thân thiết khi Erik ngay lập tức vào than thở: "Anh Hải ơi, anh đi xa là ở đây loạn hết lên. Phúc toàn bắt nạt em giờ còn giật bồ em, anh mau về dẹp loạn đi".

Đức Phúc vui vẻ đáp: "Em không hề giật, người ta tự đến nha anh Hải ơi, sao em phải giật nhỉ". Minh Hải cũng lầy lội hỏi lại Đức Phúc: "Ý em nói em ngon hơn Erik chứ gì?"

Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 3

Minh Hải và hai người em thân thiết của Hòa Minzy thoải mái trêu đùa nhau trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Hòa Minzy thoải mái khoe hình ảnh bản thân thướt tha trong tà áo dài cùng nón lá truyền thống. Nhan sắc của mẹ một con ngày càng rạng ngời, đắm thắm và duyên dáng.

Cư dân mạng từng cho rằng những động thái này của Hòa Minzy và Minh Hải là ngầm phủ nhận tin đồn chia tay. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể hiểu Minh Hải vẫn quan tâm bạn bè của người cũ là bởi cả hai chia tay trong êm đẹp còn Hòa Minzy ngầm cho công chúng biết cô đang độc thân nhưng vui vẻ, quyến rũ.

Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 4
Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 5
Dù chia tay, bạn trai cũ Hòa Minzy vẫn làm điều đặc biệt này cho "gia đình Hoa Dâm Bụt" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm