Dù chưa đóng vai chính, em trai Thanh Sơn vẫn ghi điểm trước em út “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn là Nam Việt, em trai Thanh Sơn phải có những màn thể hiện xuất sắc lắm mới vượt qua rất nhiều đối thủ từng đóng vai chính trong các phim ăn khách để lọt tới vòng cuối của chương trình “Đường Tới Cầu Vồng 2021”.

Tập mới lên sóng của chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021 đang đi dần đến chặng cuối khi tìm ra 4 thí sinh nổi bật nhất. Trong tập này, các thí sinh được vé vớt trong tập trước sẽ phải đối đầu quyết liệt để chọn ra một người duy nhất được đi tiếp.

Dù chưa đóng vai chính, em trai Thanh Sơn vẫn ghi điểm trước em út “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Ngọc Huyền diễn cảnh khóc rất đạt

Ngọc Huyền (cô em út Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về) đã có một màn nhập vai tốt đến bất ngờ, đặc biệt là cảnh khóc rất cảm động. Ngay chính các đối thủ của Ngọc Huyền cũng thừa nhận cô đã bứt phá cực mạnh so với những tập trước. Tiếc rằng dàn huấn luyện viên vẫn phải gạch tên Ngọc Huyền để chọn Đức Châu vào vòng trong, khiến em út Vân Vân của Thương Ngày Nắng Về đành phải dừng bước.

Dù chưa đóng vai chính, em trai Thanh Sơn vẫn ghi điểm trước em út “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Nam Việt chứng tỏ diễn xuất đa dạng

Trong khi đó, Nam Việt - em trai Thanh Sơn tuy chưa có vai diễn dài hơi nào trên phim truyền hình lại tiếp tục khiến các huấn luyện viên khen ngợi không tiếc lời vì diễn xuất đa dạng, kiểu vai nào cũng biến hóa rất sinh động. Kết quả là Nam Việt đã lọt vào Top 4 chung cuộc cùng với Trần Vân (phim Phố Trong Làng) Đức Châu và Minh Trà.

Dù chưa đóng vai chính, em trai Thanh Sơn vẫn ghi điểm trước em út “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Thành tích ấn tượng này giúp Nam Việt càng được khán giả chờ đợi

Giờ thì khán giả đều mong sớm được gặp Nam Việt trong một vai diễn ấn tượng của "vũ trụ phim VTV". Bởi Nam Việt đã có sẵn ngoại hình đẹp như mỹ nam Hàn Quốc, nay lại có diễn xuất được các nghệ sĩ gạo cội công nhận thì đúng là ngôi sao triển vọng mới của phim Việt.

Dù chưa đóng vai chính, em trai Thanh Sơn vẫn ghi điểm trước em út “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm