Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất

HHT - Nhiều fan yêu nhạc đang vô cùng mong đợi vào đợt comeback tiếp theo của các idol group này.

Red Velvet

Red Velvet thuộc Top 3 girl group nổi tiếng nhất thế hệ thứ ba, nên việc fan không ngừng trong mong lịch trình trở lại của các cô nàng là điều không quá khó hiểu. Thế nhưng, ngay cả đối với “người qua đường”, màn trở lại của 5 cô nàng “nhà Vẹt” cũng luôn là điều đáng trong chờ nhất.

Đầu tiên, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi một sân khấu hoàn chỉnh với đầy đủ 5 thành viên sau hơn 8 tháng nghỉ ngơi hậu chấn thương nghiêm trọng của Wendy. Việc trở lại với một bài hát có vũ đạo mạnh có thể sẽ nằm trong một tương lai xa, nhưng thế mạnh của Red Velvet vẫn nằm ở những phần trình diễn live “như nuốt đĩa”, thế nên nếu dự án được công bố sớm, có lẽ ca khúc trở lại sẽ trau chuốt hơn về phần thanh nhạc, định hình rõ ràng phong cách mà Red Velvet theo đuổi về sau.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 1 Red Velvet vừa trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên

Thứ hai, mùa hè vẫn chưa kết thúc. Với những thành công từ các ca khúc mùa hè như Red Flavor, Power Up,... Red Velvet được mệnh danh là “nữ hoàng mùa hè thế hệ mới” cũng sự trông đợi của người hâm mộ mỗi khi đến mùa hè. Thế nên, một ca khúc hè sảng khoái, tươi vui là điều mà người yêu nhạc K-Pop cần ngay lúc này từ 5 cô gái nhà SM.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 2 Sau Psycho, người hâm mộ thực sự tò mò về bài hát tiếp theo của 5 cô nàng nhà Vẹt

Cuối cùng là sau siêu phẩm Psycho, người hâm mộ thật sự trông chờ vào ca khúc tiếp theo để viết tiếp thành công trong âm nhạc của nhóm. Psycho được đánh giá là bài hát hay nhất năm và là cú kết thúc hoành tráng cho thập kỷ, thế nên bài hát mở đầu thập kỷ mới của Red Velvet cũng được giao trọng trách lớn khi phải tương xứng với những gì Psycho mang lại.

NCT Dream

NCT Dream là unit đặc biệt của nhóm nhạc đông thành viên NCT với các thành viên ở lứa tuổi dưới 20. Về phần âm nhạc NCT Dream có thể xem là unit có triển vọng bật nhất trong hệ thống NCT khi lần lượt các ca khúc nhóm phát hành đều đạt thành tích nhạc số cao.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 3 NCT Dream là unit triển vọng hàng đầu của hệ thống NCT

Trước đó, NCT Dream được dự kiến sẽ định hướng theo dạng nhóm nhạc mà các thành viên khi trưởng thành sẽ tốt nghiệp, hoạt động sang các unit lớn hơn. Tuy nhiên, sau những thành công đáng kể, NCT Dream giờ đây đã được SM thay đổi thành một unit cố định, xứng đáng để đầu tư đẩy mạnh.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 4 Với sự trở lại đội hình của Mark, lần tiếp theo comeback được hy vọng là cú nổ lớn cho 7 anh chàng

Bước vào năm 2020, các thành viên NCT Dream cũng đã bước vào lứa tuổi trưởng thành. Với âm nhạc luôn duy trì độ ổn định, các thành viên có màu sắc riêng cùng độ nhận diện tăng theo thời gian, NCT Dream đang được mong chờ trở lại với hình ảnh mới mẻ, trưởng thành hơn và định hình phong cách khác biệt so với các unit cùng nhóm. Album tiếp theo được trong đợi là cú nổ lớn để 7 anh chàng đưa NCT Dream trở thành mũi nhọn của cả hệ thống NCT, cũng như công ty chủ quản SM.

Everglow

Everglow là nhóm nhạc được Yuehua Entertainment ra mắt vào năm 2019 với 6 thành viên bao gồm E:U, Sihyeon, Mia, Onda, Aisha và Yiren.

Ngay từ khi ra mắt, Everglow đã được xem là một trong những tân binh thị phi nhất với hàng loạt các tranh cãi khác nhau. Thế nên, một bộ phận người nghe nhạc mong chờ các cô gái nhà Yuehua quay lại để “hóng” drama mỗi đợt comeback. Từ đạo phong cách đến bất cập trong cách chia line hát luôn là những từ khóa đưa nhóm lên top tìm kiếm. Cụ thể, trong lần trở lại cùng ca khúc Dun Dun, thành viên Mia được chia line hát đến tận gần một phút, gấp gần 6 lần so với thành viên được hát ít nhất nhóm.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 5 Dun Dun gây tranh cãi vì phần chia line khó hiểu

Bên cạnh đó, nhiều thuyết âm mưu cũng được fan chỉ ra cho rằng đội hình tương lai cũng Everglow sẽ tiếp nhận thêm Yena, sau khi cô nàng kết thúc hoạt động độc quyền cùng nhóm Iz*One. Bằng chứng là đội hình biểu diễn của nhóm luôn xuất hiện một khoảng trống khiến đội hình trong thiếu cân bằng ở một số phân đoạn nhỏ. Cả việc Mia hát nhiều nhất cũng sẽ được giải thích là khi Yena được bổ sung vào đội hình và chia line hát cùng với cô nàng hát chính.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 6 Tiềm năng phát triển của Everglow chưa bao giờ bị đánh giá thấp

Bên cạnh các drama và thuyết âm mưu, âm nhạc của Everglow cũng có chất riêng, dù không đa dạng nhưng lại dễ dàng khiến người nghe nhận ra các bài hát của mình. Tuy chưa có bài hát định hình tên tuổi tại thị trường Hàn Quốc, nhưng tiềm năng của Everglow là không nhỏ, nếu tìm ra hướng phát triển đúng đắn, top girlgroup sẽ không thiếu tên nhóm của 6 cô nàng nhà Yuehua.

Oh My Girl

Các cô gái nhà WM Entertainment được xem là hiện tượng sau màn lội ngược dòng xuất sắc đem lại thành công nhất định cho cả nhóm.

Năm 2019, sau khi tham gia show truyền hình thực tế Queendom, bên cạnh những cái tên lớn xuất hiện để khẳng định bản thân như Park Bom, MAMAMOO, (G)I-DLE, thì Oh My Girl là hiện tượng “đổi đời” thành công sau chương trình. Cụ thể, sau show danh tiếng Oh My Girl tiến lên một bậc mới, âm nhạc đến gần với công chúng hơn và giá trị thương hiệu cũng có bước nhảy dài trên bảng xếp hạng.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 7 Oh My Girl là cú đổi đời lịch sử nhờ vào Queendom

Tháng 5 vừa qua, Oh My Girl trở lại với mini album thứ 7 NONSTOP và nhanh chóng dành được sự yêu thích của khán giả. Điều đáng ngạc nhiên xuất hiện khi bài hát b-side Dolphin có màn lội ngược dòng ấn tượng trên loạt bảng xếp hạng. Đồng thời Dolphin cũng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Tik Tok bằng câu hát “물보라를 일으켜" (Làm những tia nước bắn lên) với loạt thử thách được nhiều người hưởng ứng.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 8 Dolphin lội ngược dòng tạo tín hiệu tốt cho lần trở lại tiếp theo

Sau thành công của Dolphin, người hâm mộ thật sự trông chờ vào lần xuất hiện tiếp theo của Oh My Girl. Nếu lại là một bài hát có khả năng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng, liệu Oh My Girl sẽ đủ sức để bứt phá lên hàng ngũ top idolgroup?

BLACKPINK

Khác với các nhóm nhạc trên, màn trở lại của BLACKPINK với full album đầu tay The Album đã được định ngày phát hành. Thế nhưng, quả thật như lời YG khẳng định, lần trở lại này của “bà hoàng Youtube” thật sự khác biệt với phần đông các nhóm nhạc còn lại.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 9 The Album đã được án định ngày ra mắt vào 2/10 sắp tới

Khởi đầu hoàn hảo cùng How you like that tạo điểm nhấn, cũng như dấu hiệu cho sự thành công rực rỡ của The Album. Chỉ với bài hát mở đường, BLACKPINK xứng danh là bà hoàng Youtube khi xô đổ loạt thành tích vô tiền khoáng hậu trước đó. Tiếp ngay sau một How you like that thành công, là một Ice Cream làm tiêu tốn bao nhiêu giấy mực bởi hàng loạt các đồn đoán xung quanh. Và với việc hợp tác cùng Selena Gomez, cũng như được Ariana Grande đồng sáng tác, Ice Cream được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 10 Ice Cream hợp tác cùng Selena Gomez được trông đợi làm nên chuyện 

Mặt khác, người hâm mộ trong chờ vào The Album với mong muốn thưởng thức một full album chất lượng 100%. Trong thực tế, các single từng phát hành của BLACKPINK chưa bao giờ làm người nghe thất vọng, vậy nên một The Album toàn hit là đích đến mà khán giả mong muốn nhận được.

Thêm vào đó, cộng đồng yêu thích nhạc Kpop cũng đặt ra câu hỏi: “Liệu single tiếp theo của BLACKPINK có một lần nữa xô đổ kỷ lục vừa được BTS lập thành cùng Dynamite?”. Rất khó để trả lời câu hỏi này, thế nhưng với những gì mà Blink đã thực hiện trước đó, khả năng cao là các cô nàng sẽ thành công một lần nữa. Hãy cùng trông đợi vào Ice Cream cũng như The Album sắp tới của 4 cô gái vàng nhà ông lớn YG. 

Dù chưa được công bố, nhưng đây chắc chắn là những màn comeback được fan trông đợi nhất ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".