Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp

HHT - Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải thông tin về nghi vấn người hâm mộ sắp được thấy Son Ye Jin làm cô dâu xinh đẹp. Bằng chứng được chính chủ đăng trên Instagram.

Ngày 23/6, Son Ye Jin đã đăng tải lên trang cá nhân hai clip ngắn ghi lại khoảnh khắc "chị đẹp" đang trang điểm để chuẩn bị cho việc chụp hình tại studio. Chuyện sẽ chẳng có gì bất thường nếu fan không soi thấy một nhân viên đang make-up cho Son Ye Jin mặc đồng phục có in logo của thương hiệu trang điểm và làm tóc cô dâu nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 1
Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã vào trang Instagram của thương hiệu này và để lại bình luận thắc mắc: "You know what we are waiting right?! Is the picture of Yejin please upload now it's the end of June" (tạm dịch: Bạn biết chúng tôi đang chờ đợi điều gì mà đúng không? Có phải là hình Yejin không, làm ơn đăng tải nó đi, cuối tháng 6 rồi). Phía thương hiệu này cũng nhanh chóng phản hồi: "Please wait a little longer! We're going to show you a great picture soon" (tạm dịch: Xin hãy đợi một thời gian nữa nhé! Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những bức hình tuyệt đẹp sớm thôi). Dù sao thì tất cả vẫn chỉ là suy luận một chiều và mong đợi từ phía người hâm mộ vì ai cũng mong "chị đẹp" sớm lên xe hoa.
Ngược dòng thời gian quay về nhiều năm trước, hóa ra Son Ye Jin đã không ít lần diện váy cô dâu xinh đẹp lộng lẫy khiến fan trầm trồ. 
Trong phim truyền hình Shark của đài KBS2 được chiếu vào năm 2013, mỹ nhân này hóa thân thành Công tố viên Hae Woo. Hae Woo kết hôn cùng Oh Jun Young (Ha Suk Jin đóng) nhưng cô vẫn chưa thể quên mối tình đầu của mình là Lee Soo (Kim Nam Gil đóng).
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 2
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 3
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 4
Trong buổi họp báo phim điện ảnh My Wife Got Married (2008), Son Ye Jin khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy sánh đôi cùng nam chính Kim Joo Hyuk.
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 5
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 6
Khán giả cũng từng có cơ hội được nhìn thấy "cô dâu" Son Ye Jin trong trẻo ở độ tuổi 20 trong các bộ phim điện ảnh những năm 2003, 2004. 
A Moment to Remember (2004)
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 7 "Tình đầu quốc dân" và "Mỹ nam được khao khát nhất Hàn Quốc" Jung Woo Sung
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 8 2 nhan sắc đỉnh cao này đã làm nên thành công lớn cho bộ phim
Crazy First Love (2003)
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 9 Kết đôi cùng "người đàn ông lý tưởng" Cha Tae Hyun
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 10 Cô gái mà mọi chàng trai Hàn Quốc đều muốn cưới làm vợ.
Dù chưa kết hôn nhưng Son Ye Jin đã nhiều lần mặc váy cưới khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm