Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này
HHT - Hóa ra lý do giữ chân IU mãi ở lại công ty cũ, lại chỉ đơn giản thế này mà thôi.

Việc IU quyết định ký tiếp hợp đồng với công ty giải trí Kakao M (tên cũ là Loen Ent) đã khiến nhiều người bất ngờ. Vì IU đã gắn bó với công ty này suốt 10 năm từ khi cô nàng debut, và sẽ tiếp tục ở lại đây thêm nhiều năm nữa.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 1

Ở K-Pop, không có nhiều nghệ sĩ chung thủy với công ty quản lý được lâu như thế. Và trong chương trình giải trí Knowing Brother, rất nhiều người đã thắc mắc vì đâu mà IU nhất quyết lựa chọn Kakao M mà không đến với những công ty lớn hơn. IU đã tâm sự “Em đã gắn bó với công ty từ khi còn là thực tập sinh. Công ty chưa bao giờ thúc ép em phải làm cái này cái kia, chưa từng một lần luôn. Họ luôn tôn trọng em, đối xử với em tử tế”.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 2

IU cũng tiết lộ thêm rằng sau khi bắt đầu nổi tiếng, đã có rất nhiều lời mời hấp dẫn được gửi đến cô. Ngay cả giám đốc công ty chủ quản cũng nghĩ IU sẽ chuyển sang một công ty lớn hơn, cho tương xứng với danh tiếng của mình. “Sẽ là nói dối nếu em bảo mình chưa từng so sánh và nghĩ tới các công ty khác. Đôi khi em cũng nghĩ có nên chuyển đi hay không. Công ty cũng chưa bao giờ tìm cách ngăn cản em rời đi. Em đã từng thất vọng khi công ty bảo nếu em muốn đến nơi khác, hãy cứ thoải mái mà đi”.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 3

Chính vì công ty đối xử với IU quá tốt, nên cô nàng không nỡ dứt áo ra đi mà chọn cách ký tiếp hợp đồng. Đổi lại, IU đã đề nghị Kakao M tăng lương cũng như có thêm chế độ đãi ngộ cho hơn 40 nhân viên của mình, và tất nhiên Kakao M chấp nhận ngay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm