Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này
HHT - Hóa ra lý do giữ chân IU mãi ở lại công ty cũ, lại chỉ đơn giản thế này mà thôi.

Việc IU quyết định ký tiếp hợp đồng với công ty giải trí Kakao M (tên cũ là Loen Ent) đã khiến nhiều người bất ngờ. Vì IU đã gắn bó với công ty này suốt 10 năm từ khi cô nàng debut, và sẽ tiếp tục ở lại đây thêm nhiều năm nữa.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 1

Ở K-Pop, không có nhiều nghệ sĩ chung thủy với công ty quản lý được lâu như thế. Và trong chương trình giải trí Knowing Brother, rất nhiều người đã thắc mắc vì đâu mà IU nhất quyết lựa chọn Kakao M mà không đến với những công ty lớn hơn. IU đã tâm sự “Em đã gắn bó với công ty từ khi còn là thực tập sinh. Công ty chưa bao giờ thúc ép em phải làm cái này cái kia, chưa từng một lần luôn. Họ luôn tôn trọng em, đối xử với em tử tế”.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 2

IU cũng tiết lộ thêm rằng sau khi bắt đầu nổi tiếng, đã có rất nhiều lời mời hấp dẫn được gửi đến cô. Ngay cả giám đốc công ty chủ quản cũng nghĩ IU sẽ chuyển sang một công ty lớn hơn, cho tương xứng với danh tiếng của mình. “Sẽ là nói dối nếu em bảo mình chưa từng so sánh và nghĩ tới các công ty khác. Đôi khi em cũng nghĩ có nên chuyển đi hay không. Công ty cũng chưa bao giờ tìm cách ngăn cản em rời đi. Em đã từng thất vọng khi công ty bảo nếu em muốn đến nơi khác, hãy cứ thoải mái mà đi”.

Dù có bao lời mời gọi, IU vẫn quyết gắn bó với công ty cũ vì lý do này ảnh 3

Chính vì công ty đối xử với IU quá tốt, nên cô nàng không nỡ dứt áo ra đi mà chọn cách ký tiếp hợp đồng. Đổi lại, IU đã đề nghị Kakao M tăng lương cũng như có thêm chế độ đãi ngộ cho hơn 40 nhân viên của mình, và tất nhiên Kakao M chấp nhận ngay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.