Dù có cả thí sinh "Produce 101" lẫn "K-Pop Star", nhóm nhạc nữ này chưa debut đã phải... tan rã

Dù có cả thí sinh "Produce 101" lẫn "K-Pop Star", nhóm nhạc nữ này chưa debut đã phải... tan rã
HHT - Nhóm nhạc có Jeon Min Joo - người trước đó đã debut trong The Ark và Lee Soo Hyun - xếp hạng 13 trong "Produce 101".

Mới đây, nhóm nhạc nữ DAYDAY của cựu thí sinh Produce 101 Lee Soo Hyun và thí sinh K-Pop Star 6 Jeon Min Joo đã tuyên bố tan rã dù còn chưa debut chính thức. 

Trước đó, công ty quản lý còn phủ nhận việc nhóm đã tan rã. Tuy nhiên, ngày ra mắt nhóm liên tục bị trì hoãn suốt 3 tháng, công ty và các thành viên cuối cùng đã phải đưa ra quyết định khác nhau.

Dù có cả thí sinh "Produce 101" lẫn "K-Pop Star", nhóm nhạc nữ này chưa debut đã phải... tan rã ảnh 1

Bản tuyên bố đầy đủ của công ty quản lý như sau:

"Xin chào, đây là HYWY Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những ai đã chờ đợi ngày ra mắt của DAYDAY, và cũng vô cùng xin lỗi.

Sau nhiều cuộc thảo luận dài, do nhiều tình huống và sự khác biệt ý kiến, các thành viên đã quyết định không tiếp tục hoạt động cùng nhau. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể chia sẻ tin tức tốt hơn cho những người hâm mộ đang chờ đợi ngày debut của DAYDAY. Mặc dù chúng tôi không thể đi tiếp với DAYDAY, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ cổ vũ cho con đường riêng của 5 thành viên. Chúng tôi cũng xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng. Cảm ơn các bạn.

Các tài khoản mạng xã hội chính thức DAYDAY sẽ bị xóa vào thứ 2 ngày 23 tháng 10 và các fancafe chính thức cũng sẽ đóng cửa vào cùng ngày. Cảm ơn vì sự thông cảm của các bạn".

Dù có cả thí sinh "Produce 101" lẫn "K-Pop Star", nhóm nhạc nữ này chưa debut đã phải... tan rã ảnh 2

Các fan không khỏi tiếc nuối trước thông tin này vì cả Lee Soo HyunJeon Min Joo đều nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Trước khi tham gia K-Pop Star 6, Jeon Min Joo từng là thành viên của The Ark - một nhóm nhạc tân binh từng được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, The Ark đã phải tan rã chỉ ngay sau single đầu tiên. Lee Soo Hyun trước đó cũng là thành viên của nhóm nhạc I.B.I và từng xếp thứ 13 chung cuộc trong Produce 101.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.