Dù có F.A "mãn kiếp" thì những cung Hoàng đạo này cũng không chịu chủ động đi rắc "thính"

HHT - Thà F.A mãn kiếp còn hơn con gái phải chủ động thả thính chính là quan điểm không bao giờ thay đổi của 4 nàng Hoàng đạo này.

Xử Nữ

Xử Nữ đúng chuẩn mẫu phụ nữ truyền thống, làm gì cũng kỹ tính cẩn thận và chọn người yêu lại càng cần soi qua ba lần kính lúp năm lần kính hiển vi mới yên tâm. Xử Nữ luôn cho rằng con gái mà rắc thính trước thì mất giá vô cùng, có thích người ta đến mấy cũng phải ngồi yên chờ đối phương tiến tới ngỏ lời mới được.

Thậm chí Xử Nữ đến bật đèn xanh cũng ngại ngùng, luôn làm mặt lạnh như bà cô khó tính trước mặt đối phương để họ không phát hiện ra tình cảm của mình. Kết quả là các chàng trai nhìn thấy Xử Nữ đều e dè, ngỡ Xử Nữ chẳng ưa gì mình. Cứ giữ kẽ như thế này thì Xử Nữ sẽ còn F.A dài dài mất thôi.

Dù có F.A "mãn kiếp" thì những cung Hoàng đạo này cũng không chịu chủ động đi rắc "thính" ảnh 1 Cứ giữ kẽ như thế này thì Xử Nữ sẽ còn F.A dài dài mất thôi.

Sư Tử

Với Sư Tử thì không gì quan trọng hơn thể diện nên thà chết còn hơn phải chủ động thả thính. Làm sao mà Sư Tử chấp nhận được sự thật rằng một cô gái đi đâu tỏa sáng gây chú ý như mình lại phải nhún nhường trước một chàng trai, phải là người bày tỏ tình cảm trước. Không thể nào có chuyện Sư Tử phải thú nhận rằng trái tim mình đã loạn nhịp vì một ai đó được.

Ai thích thả thính trước thì thả chứ với Sư Tử thì là nhiệm vụ bất khả thi. Ngay cả khi biết rõ đối phương cũng có tình cảm với mình thì Sư Tử vẫn nhất quyết không làm việc đó. Bởi nếu chẳng may bị từ chối thì đúng là ác mộng với Sư Tử, sẽ khiến Sư Tử chỉ muốn chui xuống tâm Trái Đất để không còn phải gặp loài người.

Dù có F.A "mãn kiếp" thì những cung Hoàng đạo này cũng không chịu chủ động đi rắc "thính" ảnh 2 Ai thích thả thính trước thì thả chứ với Sư Tử thì là nhiệm vụ bất khả thi. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu chẳng bao giờ dám nghĩ đến việc bật đèn xanh hay thả vài câu mùi mẫn rắc thính chàng trai mình thích. Kim Ngưu chỉ dám hàng ngày lặng lẽ ghé thăm Facebook của họ, thả vài trái tim vào bài đăng chứ viết bình luận cũng không đủ can đảm.

Kim Ngưu có thể tập nấu món mà người đó thích nhưng chẳng bao giờ dám mang đến mời họ ăn. Dẫu biết rằng đối phương sẽ chẳng bao giờ phát hiện ra tình cảm của mình nhưng Kim Ngưu vẫn chấp nhận vì tin rằng con gái đừng nên chủ động thả thính.

Dù có F.A "mãn kiếp" thì những cung Hoàng đạo này cũng không chịu chủ động đi rắc "thính" ảnh 3 Kim Ngưu chẳng bao giờ dám nghĩ đến việc bật đèn xanh

Song Ngư

Thật ra Song Ngư chẳng nhút nhát, e dè. Thế nhưng bản tính công chúa khiến các nàng Hoàng đạo này không muốn đi rắc "thính" đối phương. Thay vì phải đi trước một bước trong công cuộc chiếm lấy trái tim chàng trai nào đó, Song Ngư có xu hướng lùi xuống hẳn hai bước, đóng vai một cô gái mỏng manh yếu đuối, việc gì cũng chẳng biết làm, khiến đối phương phải ra tay tương trợ. Kết quả thì cũng hên xui, sẽ có chàng muốn làm chỗ dựa cho Song Ngư dài lâu những cũng có chàng bỏ chạy vì chịu không nổi một cô gái quá yếu đuối.

Dù có F.A "mãn kiếp" thì những cung Hoàng đạo này cũng không chịu chủ động đi rắc "thính" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm