Dù đã chăm chỉ lao động, T.O.P (BIG BANG) vẫn chưa được khán giả tha thứ

Dù đã chăm chỉ lao động, T.O.P (BIG BANG) vẫn chưa được khán giả tha thứ
HHT - Xem ra khán giả Hàn vẫn chưa thể bỏ qua những sai lầm của T.O.P, cho dù anh đã nỗ lực chuộc lỗi đi chăng nữa.

Sau vụ ồn ảo sử dụng chất gây nghiện trái phép, T.O.P đã nhập ngũ trở lại, tiếp tục là nhân viên phục vụ cộng đồng tại sở cảnh sát Yongsan. Các đồng đội của T.O.P đều khen rằng anh rất cố gắng và chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, luôn sẵn sàng thực hiện mọi công việc được giao.

Dù đã chăm chỉ lao động, T.O.P (BIG BANG) vẫn chưa được khán giả tha thứ ảnh 1

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh T.O.P đang đi dọn rác ở ngoài phố. Có thể thấy T.O.P làm việc rất cần mẫn khi dọn dẹp những bao tải rác rất lớn. Những tưởng việc T.O.P lao động miệt mài sẽ được khán giả ghi nhận, nhưng hóa ra số lượng bình luận chỉ trích lại tăng vọt.

Dù đã chăm chỉ lao động, T.O.P (BIG BANG) vẫn chưa được khán giả tha thứ ảnh 2

Các cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tiếp tục chê bai anh và nhắc lại scandal của T.O.P. “Thật bất công khi một người phạm tội dùng chất cấm lại chẳng hề phải chịu án phạt nào, vẫn nhập ngũ như bình thường”, “Tại sao một người đang dọn rác lại được khen? Chúng ta nên khen ngợi những người đang làm lính tại ngũ vất vả thì hơn”, “Dọn rác thì có gì đặc biệt đâu nào?”.

Dù đã chăm chỉ lao động, T.O.P (BIG BANG) vẫn chưa được khán giả tha thứ ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh các lời chỉ trích thì vẫn có nhiều fan của BIG BANG cho rằng mọi người nên tôn trọng sự riêng tư của nghệ sĩ, không nên chụp lén ảnh khi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ của mình. Các fan cũng thấy mừng vì nhìn T.O.P đã khỏe mạnh trở lại sau thời gian dài tiều tụy, mệt mỏi vì scandal. Hy vọng sau khi xuất ngũ, T.O.P sẽ sớm có cơ hội chứng minh anh đã thực sự ăn năn và sẵn sàng làm lại mọi thứ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm