Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới
HHT - Chỉ một thay đổi nhỏ trên mái tóc của Jungkook thôi, đã đủ gây náo loạn trong cộng đồng fan rồi.

Ngày 12/11, nhóm BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) để bay sang châu Âu theo lịch trình. Như mọi khi, rất đông ARMY đã đứng chờ sẵn ngoài chân bay để đón chào các chàng trai. Vì đang vướng phải lùm xùm vi phạm luật an toàn giao thông và đâm xe vào người khác, nên Jungkook không tươi cười như mọi khi, thậm chí còn ngụy trang kín đáo bằng cách đeo khẩu trang và đội mũ.

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới ảnh 1

Thế nhưng các fan vẫn phát hiện ra rằng Jungkook đã nhuộm tóc. Mới vài ngày trước, anh chàng còn khoe mái tóc đen nhưng khi ra sân bay, tóc Jungkook đã chuyển thành màu vàng, chỉ riêng phần đuôi tóc ở phía gáy là vẫn giữ nguyên màu đen thôi.

Tất nhiên các ARMY không thể không chú ý đến dấu hiệu này, nhanh chóng tin rằng đây là manh mối cho thấy các chàng trai BTS đã thay đổi ngoại hình để thực hiện MV mới, đồng nghĩa với việc nhóm sắp tái xuất. Ca khúc gần đây nhất của BTSBoy With Luv ra mắt đã được 6 tháng, và các fan đều mong nhóm trở lại.

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới ảnh 2

Dù chưa biết BTS có kịp comeback ngay trong năm 2019 hay không, nhưng chắc chắn các chàng trai sẽ gây bão lớn khi tung sản phẩm mới, tiếp tục lập nhiều kỷ lục đáng nể về doanh số bán đĩa hay lượng view trên Youtube.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm