Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới
HHT - Chỉ một thay đổi nhỏ trên mái tóc của Jungkook thôi, đã đủ gây náo loạn trong cộng đồng fan rồi.

Ngày 12/11, nhóm BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) để bay sang châu Âu theo lịch trình. Như mọi khi, rất đông ARMY đã đứng chờ sẵn ngoài chân bay để đón chào các chàng trai. Vì đang vướng phải lùm xùm vi phạm luật an toàn giao thông và đâm xe vào người khác, nên Jungkook không tươi cười như mọi khi, thậm chí còn ngụy trang kín đáo bằng cách đeo khẩu trang và đội mũ.

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới ảnh 1

Thế nhưng các fan vẫn phát hiện ra rằng Jungkook đã nhuộm tóc. Mới vài ngày trước, anh chàng còn khoe mái tóc đen nhưng khi ra sân bay, tóc Jungkook đã chuyển thành màu vàng, chỉ riêng phần đuôi tóc ở phía gáy là vẫn giữ nguyên màu đen thôi.

Tất nhiên các ARMY không thể không chú ý đến dấu hiệu này, nhanh chóng tin rằng đây là manh mối cho thấy các chàng trai BTS đã thay đổi ngoại hình để thực hiện MV mới, đồng nghĩa với việc nhóm sắp tái xuất. Ca khúc gần đây nhất của BTSBoy With Luv ra mắt đã được 6 tháng, và các fan đều mong nhóm trở lại.

Dù đã che chắn cẩn thận, Jungkook (BTS) vẫn gây bão khi để lộ màu tóc mới ảnh 2

Dù chưa biết BTS có kịp comeback ngay trong năm 2019 hay không, nhưng chắc chắn các chàng trai sẽ gây bão lớn khi tung sản phẩm mới, tiếp tục lập nhiều kỷ lục đáng nể về doanh số bán đĩa hay lượng view trên Youtube.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.