Dù đã đoán ra từ trước, fan vẫn giật mình trước số lượng phiên bản album của SuperM

Dù đã đoán ra từ trước, fan vẫn giật mình trước số lượng phiên bản album của SuperM
HHT - Vẫn biết SM Ent xem fan như cái máy rút tiền, nhưng phát hành chừng này phiên bản cho album đầu tay của SuperM thì đúng là khó mà tưởng tượng nổi.

Từ khi công ty SM Ent giới thiệu về nhóm nam mới SuperM, đây đã trở thành tân binh khủng long của năm 2019 khiến fan K-Pop đúng ngồi không yên. Lý do vì mang tiếng là nhóm mới, nhưng SuperM lại quy tụ toàn idol đình đám, đã hoạt động nhiều năm và sở hữu lượng fan cực đông. Đó chính là bảy chàng trai Taemin (SHINee), Kai, Baekhyun (EXO), Ten, Taeyong, Lucas, Mark (NCT).

Dù đã đoán ra từ trước, fan vẫn giật mình trước số lượng phiên bản album của SuperM ảnh 1

Chừng ấy nam idol tập hợp lại đủ để SM Ent tự tin gọi đây là nhóm Avengers của K-Pop và chắc chắn công ty này đã có kế hoạch để các fan phải rút ví càng nhiều càng tốt vì không cưỡng nổi sức hút của SuperM. SM Ent đã tính toán rất khôn khéo khi để nhóm ghi hình MV đầu tay ở Dubai, khu vực có lượng fan K-Pop cực đông đảo và cực kỳ chịu chi. Nói đâu xa, những món quà đắt giá nhất dành cho EXO đều từ fan Trung Đông mà tới chứ đâu. Việc SuperM quay MV tại đây chắc chắn sẽ khiến fan khu vực này vô cùng hài lòng, chẳng tiếc gì mà mua đĩa ủng hộ nhóm.

Dù đã đoán ra từ trước, fan vẫn giật mình trước số lượng phiên bản album của SuperM ảnh 2

Không chỉ có thế, các fan đã phát hiện ra mini album đầu tay của SuperM đã xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến Amazon. Theo những thông tin được đăng tải, thì album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/10, nhiều khả năng sẽ là ngày debut của SuperM. Và album này sẽ có tới 8 phiên bản khác nhau, một phiên bản chung cả nhóm và bảy phiên bản cá nhân dành cho bảy thành viên Taemin, Baekhyun, Kai, Taeyong, Mark, Lucas, Ten.

Dù đã đoán ra từ trước, fan vẫn giật mình trước số lượng phiên bản album của SuperM ảnh 3

Hiếm có nhóm nhạc K-Pop nào lại phát hành album với nhiều phiên bản đến vậy. SM Ent quả thực rất thông minh khi làm như thế này, vừa gia tăng doanh số bán đĩa lên cao nhất, vừa làm hài lòng tất cả fan của bảy chàng idol đình đám. Giờ thì fan K-Pop đang rất sốt ruột chờ ngày SuperM chính thức ra mắt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm