Dù đã đóng nhiều phim tình cảm, Kim So Hyun vẫn thấy ngại với các nam diễn viên hơn tuổi

Dù đã đóng nhiều phim tình cảm, Kim So Hyun vẫn thấy ngại với các nam diễn viên hơn tuổi
HHT - Nhưng vì một lý do đặc biệt, cô nàng vẫn thấy thoải mái khi đóng chung với "tiền bối" Yoo Seung Ho!

Gần đây, nữ diễn viên Kim So Hyun đã chia sẻ với phóng viên về bộ phim Mặt nạ quân chủ do cô thủ vai chính, đồng thời thổ lộ về sự tương tác của mình với nam diễn viên chính Yoo Seung Ho. Cô nàng thổ lộ: “Anh Seung Ho giống như một người bạn bằng tuổi em. Anh ấy trẻ tuổi hơn so với những diễn viên em từng làm việc cùng nên bọn em thoải mái đùa giỡn với nhau, cùng chia sẻ suy nghĩ khi diễn xuất. Em nghĩ điều đó có được là vì chúng em tin tưởng nhau".

Dù đã đóng nhiều phim tình cảm, Kim So Hyun vẫn thấy ngại với các nam diễn viên hơn tuổi ảnh 1

Kim So Hyun cũng tâm sự về quá trình làm quen với mọi người trong trường quay: "Em từng là người sống khép kín, nhưng gần đây thì đỡ hơn rồi. Hồi trước em thấy khó khăn khi phải thân thiết với các anh lớn tuổi. Các chị gái với các bạn nam kém tuổi thì không sao nhưng với các anh thì khó khăn lắm. Họ cứ như một thế giới khác vậy, rất bí ẩn. Nhưng nếu em thấy ngại thì người khác cũng không thoải mái, như vậy thì không lịch sự lắm. Vậy nên gần đây em học cách trở nên thân thiện hơn, chủ động kể những câu chuyện hài hước và nhiều thứ khác nữa.”

Dù đã đóng nhiều phim tình cảm, Kim So Hyun vẫn thấy ngại với các nam diễn viên hơn tuổi ảnh 2

Được biết đến như một người không có kinh nghiệm hẹn hò, cô chia sẻ: “Em có thể diễn những cảnh tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng, nhưng em gặp vấn đề với phân cảnh nhìn thắng vào mắt đối phương mà thổ lộ nỗi lòng. Trong phim ảnh là thế. Họ yêu nhau nhưng không nói ra, rồi lại chia tay vì hiểu lầm. Thành thật mà nói, em chưa hẹn hò bao giờ nên không thể hiểu được những điều đó. Làm sao mà em có thể xử lý được các tình huống như vậy đây? Em đã hỏi những người xung quanh… Bây giờ em vẫn đang học hỏi nhiều điều.”

Hiện tại, Mặt nạ quân chủ đang đạt mức rating rất cao và vẫn dẫn đầu khung giờ thứ 4, thứ 5.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.