Dù đã hợp tác với nhiều nữ diễn viên, nhưng Lee Jun Ki chỉ muốn đóng cùng mỹ nhân này!

Dù đã hợp tác với nhiều nữ diễn viên, nhưng Lee Jun Ki chỉ muốn đóng cùng mỹ nhân này!
HHT - Mới đây, mỹ nam Lee Jun Ki đã góp mặt trên chương trình Section TV của đài MBC và bất ngờ tiết lộ nữ diễn viên anh muốn có cơ hội được hợp tác nhất.

Trong chương trình, nam diễn viên đã chia sẻ về sự thành công của bộ phim vừa kết thúc - Lawless Lawyer, Lee Jun Ki cho hay phim đã đạt rating cao và được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình, bản thân anh thấy như được tiếp thêm sức mạnh nên rất biết ơn và vô cùng hạnh phúc. 

Tiếp đó, anh chàng cũng chia sẻ về ấn tượng ban đầu với đàn anh Choi Min Soo - người đóng vai phản diện trong Lawless Lawyer: "Tôi khá là sợ tiền bối Choi Min Soo, thậm chí đã từng gặp ác mộng vì anh ấy nữa. Tối nào anh ấy cũng xuất hiện trong mơ rồi hét lên với tôi rằng: ‘Sao cậu lại diễn kiểu đó hả?’, nó đã khiến tôi áp lực vô cùng. Thế nhưng từ lúc gặp gỡ, anh ấy lúc nào cũng vui vẻ và hài hước, cứ hỏi han và quan tâm tôi. Nhờ tiền bối tôi được học hỏi rất nhiều và vô cùng biết ơn anh ấy".

Dù đã hợp tác với nhiều nữ diễn viên, nhưng Lee Jun Ki chỉ muốn đóng cùng mỹ nhân này! ảnh 1

Khi MC đề cập đến những đồng nghiệp nữ trong làng giải trí và hỏi ai là người anh muốn hợp tác nhất thì Lee Jun Ki đã trả lời: "Từ rất lâu rồi tôi luôn mong có cơ hội được đóng phim cùng Ha Ji Won. Tôi nghĩ bản thân sẽ được học hỏi thêm rất nhiều". Khi được hỏi mối quan hệ với các đàn em thế nào thì anh cho hay: "Tôi là một tiền bối rất dễ tính, cực kì dễ luôn. Tôi luôn cố gắng làm cầu nối cho lớp đàn em với các tiền bối lớn hơn, muốn tạo ra sự đồng điệu giữa hai thế hệ già và trẻ".

Nam diễn viên còn hát ca khúc Becoming Dust của Kim Kwang Seok và tự gửi lời nhắn nhủ cho bản thân: "Jun Ki à, đến hiện tại thì cậu đã làm rất tốt rồi, tôi trông chờ những thành tựu tiếp theo trên con đường trở thành một diễn viên xuất sắc, cố lên nhé".

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm