Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rút cục thì “sự cố bất khả kháng” khiến phim “1990” phải dời lịch chiếu là gì, có liên quan đến một ngôi sao nào đó như đạo diễn Nhất Trung đang úp mở không?

Việc phim điện ảnh 1990 quy tụ 3 "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương bất ngờ rút khỏi đường đua phim Việt chỉ bốn ngày trước khi chính thức khởi chiếu, hai ngày trước buổi ra mắt phim đang khiến nhiều người quan tâm. Ai cũng nghĩ 1990 dời ngày để tránh đụng độ đối thủ Lật Mặt: 48H quá mạnh, chưa kể ngay sau đó còn gặp thêm Thiên Thần Hộ MệnhTrạng Tí. Việc nhiều phim kinh phí lớn ồ ạt ra rạp chắc chắn sẽ khiến doanh thu phòng vé bị phân tán đáng kể.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 1

Tuy nhiên, theo những gì mà đạo diễn Nhất Trung chia sẻ trên trang cá nhân thì lý do khiến 1990 hoãn chiếu xem ra phức tạp hơn thế. Đầu tiên, trong bài đăng thông báo dời lịch phát hành thì Nhất Trung có nói đến “sự cố bất khả kháng” cho thấy có rắc rối đột ngột xảy ra.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 2

Đạo diễn Nhất Trung tiết lộ dời chiếu vì sự cố bất khả kháng

Tiếp đó, Nhất Trung lại nhắc đến một ngôi sao nào đó đã khiến anh giận dữ: “Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn".

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 3

Bài đăng gây xôn xao của Nhất Trung

Thậm chí nam đạo diễn còn nhấn mạnh “Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!".

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 4

Netizen hoang mang không biết Nhất Trung đang ám chỉ ai trong phim 1990

Vì phim 1990 có tới ba diễn viên chính đều là ngôi sao gồm Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X khiến netizen hoang mang không biết Nhất Trung bức xúc với ai. Cũng có người cho đây là chiêu trò gây tò mò nhằm PR bộ phim, nhưng nghi ngờ này không hợp lý lắm vì 1990 đã hoãn chiếu chưa hẹn ngày trở lại, ê-kíp làm phim đâu cần phải gây chú ý lúc này.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm