Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rút cục thì “sự cố bất khả kháng” khiến phim “1990” phải dời lịch chiếu là gì, có liên quan đến một ngôi sao nào đó như đạo diễn Nhất Trung đang úp mở không?

Việc phim điện ảnh 1990 quy tụ 3 "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương bất ngờ rút khỏi đường đua phim Việt chỉ bốn ngày trước khi chính thức khởi chiếu, hai ngày trước buổi ra mắt phim đang khiến nhiều người quan tâm. Ai cũng nghĩ 1990 dời ngày để tránh đụng độ đối thủ Lật Mặt: 48H quá mạnh, chưa kể ngay sau đó còn gặp thêm Thiên Thần Hộ MệnhTrạng Tí. Việc nhiều phim kinh phí lớn ồ ạt ra rạp chắc chắn sẽ khiến doanh thu phòng vé bị phân tán đáng kể.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 1

Tuy nhiên, theo những gì mà đạo diễn Nhất Trung chia sẻ trên trang cá nhân thì lý do khiến 1990 hoãn chiếu xem ra phức tạp hơn thế. Đầu tiên, trong bài đăng thông báo dời lịch phát hành thì Nhất Trung có nói đến “sự cố bất khả kháng” cho thấy có rắc rối đột ngột xảy ra.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 2

Đạo diễn Nhất Trung tiết lộ dời chiếu vì sự cố bất khả kháng

Tiếp đó, Nhất Trung lại nhắc đến một ngôi sao nào đó đã khiến anh giận dữ: “Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn".

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 3

Bài đăng gây xôn xao của Nhất Trung

Thậm chí nam đạo diễn còn nhấn mạnh “Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!".

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 4

Netizen hoang mang không biết Nhất Trung đang ám chỉ ai trong phim 1990

Vì phim 1990 có tới ba diễn viên chính đều là ngôi sao gồm Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9X khiến netizen hoang mang không biết Nhất Trung bức xúc với ai. Cũng có người cho đây là chiêu trò gây tò mò nhằm PR bộ phim, nhưng nghi ngờ này không hợp lý lắm vì 1990 đã hoãn chiếu chưa hẹn ngày trở lại, ê-kíp làm phim đâu cần phải gây chú ý lúc này.

Dù đã lùi ngày chiếu, “1990” vẫn gặp biến lớn sau chia sẻ úp mở của đạo diễn Nhất Trung ảnh 8
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.