Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình
HHT - Bạn vẫn nghĩ chỉ có người bình thường như mình mới phải tự ti về ngoại hình chưa chuẩn? Thực ra ngay cả những ngôi sao được khen là xinh đẹp, cũng thường xuyên bận tâm vì những điểm chưa hoàn hảo của mình đấy!

Hyorin (Sistar) có vầng trán rộng như sân bay

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 1

Hyorin nhóm Sistar chẳng ngần ngại thú nhận rằng cô nàng hơi bị hói, nên có vầng trán rất rộng. Hyorin thường xuyên phải nuôi tóc mái dài để che bớt trán mình đi. Có lần, các fan của Hyorin còn trêu chọc cô nàng bằng cách chế ảnh, ghép mặt Hyorin vào một cao thủ võ lâm thời nhà Thanh ở Trung Quốc, vì đàn ông dưới thời này thường để trán thật rộng như Hyorin vậy.

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 2

IU với đôi tay nhỏ như em bé

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 3

IU thường xuyên bận tâm về hai bàn tay bé xíu của mình. Cho dù các ngón tay của của IU rất thon thả, thì IU vẫn cảm thấy bất an vì chúng nhỏ hơn mọi người. Đặc biệt là khi lấy tay ôm mặt thì IU càng tự ti hơn nữa, vì “tay mình quá nhỏ khiến mặt mình trông to ra”.

Goo Hara (Kara) cười hở lợi

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 4

Ai cũng phải công nhận Goo Hara chỉ nên để mặt lạnh. Bởi cô nàng hễ cười là bị hở hết phần lợi hàm trên, nhìn kém xinh đi rất nhiều. Vì thế, Hara chỉ dám cười mỉm mà thôi.

Gain (Brown Eyed Girls) buồn vì đôi mắt quá nhỏ

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 5

Người Hàn vốn có đặc trưng là mắt một mí, nhưng cũng ít ai có mắt nhỏ như Gain. Trong khi các idol khác sở hữu mắt hai mí to tròn, thì mắt Gain lại bé xíu, khi cô cười thì càng nhỏ hơn nữa. Gain đã nhiều lần bày trò bằng cách cố trợn cho mắt to hơn.

L (Infinite) có tóc xoăn tự nhiên

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 6

Tóc của người châu Á thường suôn thẳng, nhưng ngay từ nhỏ thì tóc của L đã xoăn rồi. Không đến mức xoăn tít như mì tôm, nhưng mái tóc lúc nào cũng chực xù lên cũng khiến L tốn nhiều công sức rồi.

Sohee (Wonder Girls) bị gọi là má bánh bao

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 7

Sohee có hai má lúc nào cũng phúng phính như trẻ con. Người thì sẽ khen cô nàng thật đáng yêu, người lại trêu là “má bánh bao”. Và Sohee vẫn thường ao ước giá má mình xẹp đi một chút thì hay biết mấy.

Jo Kwon (2AM) không biết mọc râu là gì

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 8

Trong khi có nhiều nam idol ngày nào cũng phải cạo râu thì Jo Kwon ngược lại, chẳng bao giờ phải sờ vào dao cạo. Khuôn mặt của Jo Kwon lúc nào cũng nhẵn nhụi, đến mức anh chàng đã nghịch ngợm tự vẽ râu cho mình thế này.

Suzy không thích phần trán thấp

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 9

Trong khi Hyorin khổ sở vì trán thênh thang thì Suzy ngược lại, luôn thấy trán mình hơi bị thấp so với mọi người. Thêm vào đó, tóc mái của Suzy còn bị bò liếm (có nhiều sợi tóc mảnh và ngắn). Vì thế, Suzy thường để tóc mái dài che đi nhược điểm của mình.

Sulli hạn chế chiều cao

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 10

Sulli than thở rằng khi nhìn cô nàng trên ảnh, ai cũng nghĩ Sulli phải cao chừng 170 cm. Nhưng sự thực thì cô nàng không cao được như thế. Nhờ thân hình mảnh dẻ nên Sulli tạo ảo giác vậy thôi.

Yoona luôn giấu giếm bàn chân

Dù đã rất xinh đẹp, những idol này vẫn có điểm không hài lòng về ngoại hình của mình ảnh 11

Bạn sẽ hiếm khi thấy Yoona để lộ bàn chân trần trước mặt mọi người. Lý do vì bàn chân của cô nàng không chỉ nhỏ, mà ngón chân còn bị cong queo, không được nuột nà như người khác. Chính vì thế mà Yoona rất chăm đi giày dép để che chân.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm