Dù đã sở hữu "bản hit mùa hè", Red Velvet vẫn quyết tâm trở lại một lần nữa?

Dù đã sở hữu "bản hit mùa hè", Red Velvet vẫn quyết tâm trở lại một lần nữa?
HHT - Red Velvet quả là một trong những nhóm nhạc chăm chỉ nhất năm nay.

Nhóm nhạc nữ nhà SM Red Velvet có nhiều khả năng sẽ trở lại thêm một lần nữa vào cuối năm nay. Mới đây, tại Vietnam - Korea Friendship Supershow, các fan đã nhận ra Red Velvet có kiểu tóc mới. Đặc biệt, cô út Yeri đã cắt tóc ngắn.

Bên cạnh đó, Kyle Hanagami, một biên đạo múa chuyên nghiệp đã tạo ra những vũ đạo cho một số hit lớn gần đây như Red FlavorRussian Roulette, từng đăng một bài tweet bí ẩn gợi ý về sự trở lại của nhóm vào tháng trước. Kyle không quên khẳng định ca khúc này là một trong những bài hát hay nhất anh từng nghe.

Dù đã sở hữu "bản hit mùa hè", Red Velvet vẫn quyết tâm trở lại một lần nữa? ảnh 1

Khi nhiều fan hỏi anh nghệ sĩ nào sắp trở lại, Kyle đã trả lời bằng hình trái tim và một miếng bánh - biểu tượng gợi nhớ đến ca khúc Ice Cream Cake của Red Velvet.

Dù đã sở hữu "bản hit mùa hè", Red Velvet vẫn quyết tâm trở lại một lần nữa? ảnh 2

Mới đây, nhóm đã được phát hiện ở Los Angeles, California khi đang ghi hình. Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin đồn nhóm sắp trở lại chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Dù đã sở hữu "bản hit mùa hè", Red Velvet vẫn quyết tâm trở lại một lần nữa? ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Red Velvet đã ra 2 mini album vào năm nay. Cả hai ca khúc chủ đề là RookieRed Flavor đều có thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc, đặc biệt Red Flavor được gọi là "bản hit mùa hè" khi bám trụ trong Top 20 iChart suốt 3 tháng liền.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.