Dù đang hạnh phúc sau lời cầu hôn, siêu mẫu Lan Khuê vẫn nhận lời làm giám khảo

Dù đang hạnh phúc sau lời cầu hôn, siêu mẫu Lan Khuê vẫn nhận lời làm giám khảo
HHT - Lan Khuê tiếp tục đồng hành với cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest Việt Nam lần 2.

Kể từ ngày nhận lời cầu hồn cùng bạn trai đại gia, không những dừng lại công việc nghệ thuật, nữ siêu mẫu còn nhận được rất nhiều cơ hội để phát triển. Sau khi xác nhận vai trò giám khảo đặc biệt đồng hành cùng các thí sinh show truyền hình "Anh chàng độc thân", mới đây Lan Khuê còn bất ngờ khi tiết lộ sẽ đồng hành trong vai trò giám khảo khách mời ở một cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình.

Dù đang hạnh phúc sau lời cầu hôn, siêu mẫu Lan Khuê vẫn nhận lời làm giám khảo ảnh 1

Được biết, đây là một trong những cuộc thi về thể lực uy tín, chuyên tìm kiếm những người mẫu có thể hình đẹp, săn chắc. Hoa khôi Lan Khuê sẽ đồng hành trong vai trò giám khảo khách mời ở hạng mục Fitness Model Search (Tìm kiếm Người mẫu Thể hình). Lan Khuê sẽ ngồi vị trí giám khảo khách mời ở đêm chung kết cùng dàn giám khảo uy tín doanh nhân – gương mặt ảnh bìa Men’s Health Singapore Marcus Guilhem, Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA Randy Dobson, nhiếp ảnh gia quốc tế David Dougan.

“Tôi rất vinh dự khi hai lần được ngồi vị trí giám khảo của cuộc thi về thể hình có thương hiệu tầm quốc tế như Muscle Contest. Ở cuộc thi năm ngoái, nhiều ý kiến nghi ngại về viêc một người đẹp lại tham gia chấm thi thể hình cơ bắp. Nhưng thực tế đã chứng minh, với góc nhìn của một người làm thời trang, trình diễn trên sân khấu đã góp phần giúp cuộc thi thêm đa dạng sắc màu”, nữ giám khảo chia sẻ.

Dù đang hạnh phúc sau lời cầu hôn, siêu mẫu Lan Khuê vẫn nhận lời làm giám khảo ảnh 2

Muscle Contest Việt Nam mùa 2 được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) từ 8h đến 18h ngày 18/8. Đây là chương trình thuộc khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA 2018 (diễn ra trong 4 ngày 16-19/8).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm