Dù đang ở trong tù, Jung Joon Young vẫn đủ bình tĩnh thư thái để đọc truyện tranh

Dù đang ở trong tù, Jung Joon Young vẫn đủ bình tĩnh thư thái để đọc truyện tranh
HHT - Những tưởng Jung Joon Young đang ngày ngày ăn năn sám hối trong tù, ai ngờ nam ca sĩ đang an nhàn rảnh rỗi hơn cả chúng ta.

Sau khi Jung Joon Young bị bắt giữ khẩn cấp, tạm giam vì tội quay lén video bất hợp pháp và truyền bá các video đen, thi cư dân mạng đã phần nào nguôi giận vì sau tất cả, nam ca sĩ đã phải chịu hình phạt thích đáng. Thế nhưng mới đây, cơn giận dữ mới của khán giả đã bùng phát trở lại, khi biết Jung Joon Young làm gì trong những ngày ngồi tù.

Dù đang ở trong tù, Jung Joon Young vẫn đủ bình tĩnh thư thái để đọc truyện tranh ảnh 1

Những tưởng nam ca sĩ sẽ phải dằn vặt bản thân, ăn năn hối lỗi đúng như những gì anh ta vẫn nói với công chúng. Nhưng hóa ra ngược lại. Jung Joon Young chẳng có chút nào day dứt hối cải. Thậm chí anh ta còn bình thản đến mức đọc truyện tranh vì quá rảnh rỗi trong tù.

Khán giả phẫn nộ cũng phải. Jung Joon Young xem ra có phần còn thư thái nhàn hạ hơn những người đang quay cuồng học hành làm việc ngoài kia. Nam ca sĩ ngồi tù mà còn sung sướng như đi nghỉ dưỡng vậy. Và nhiều người cứ hy vọng Jung Joon Young sẽ hối lỗi, thì hóa ra chuyện này sẽ chẳng bao giờ xảy ra rồi.

Dù đang ở trong tù, Jung Joon Young vẫn đủ bình tĩnh thư thái để đọc truyện tranh ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích hình ảnh trái ngang này. “Cuộc đời anh ta thật quá dễ dàng”, “Ngồi không suốt cả ngày, không đọc truyện giết thời gian chẳng lẽ lại đào hầm vượt ngục”, ‘Biết đâu anh ta còn sáng tác được hẳn album mới ở trong tù ấy chứ”, “Từ khi nào mà trại giam biết thành thư viện truyện tranh thế này”.

Dù đang ở trong tù, Jung Joon Young vẫn đủ bình tĩnh thư thái để đọc truyện tranh ảnh 3

Có người không giấu được phẫn nộ khi bình luận “Trong khi các nạn nhân của anh ta phải sống trong lo lắng, sợ hãi và tủi nhục, thì Jung Joon Young vẫn bình thản đọc truyện tranh. Lẽ ra nhà tù phải là nơi khiến anh ta sợ hãi mới đúng”. Hiện giờ, khán giả đang rất quan tâm xem tòa án sẽ tuyên phạt Jung Joon Young như thế nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm