Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm một màu mới, người thuộc mệnh Mộc chắc chắn rất thích!

HHT - Dự báo, đây có thể sẽ trở thành màu "hot trend" ngay khi Apple ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 12.

iPhone 12 được xem là dòng sản phẩm đang được các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các tín đồ nhà nhà "táo khuyết" chờ đợi lâu nay.

Được biết, Apple luôn có xu hướng mỗi năm lựa chọn một màu mới tùy chọn ngoài các màu truyền thống. Năm ngoái, Apple đã tung ra dòng sản phẩm iPhone 11 Pro/ Pro Max với màu xanh Midnight Green mới cực kỳ thu hút.

Và vẫn như thường lệ, khi iPhone 12 chuẩn bị ra mắt, các tín đồ iPhone cũng dự đoán rằng iPhone 12 Pro series cũng sẽ có màu mới là Dark Blue.

Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm một màu mới, người thuộc mệnh Mộc chắc chắn rất thích! ảnh 1

Theo Digitimes, ngoài việc bổ sung màu mới vào dòng sản phẩm iPhone, Apple cũng đem đến nhiều nâng cấp lớn về thiết kế lẫn tính năng. Bên cạnh việc đi kèm với Face ID và hỗ trợ công nghệ mmWave 5G, iPhone 12 cao cấp nhất sẽ được trang bị 4 camera gồm: 3 ống kính camera cùng công nghệ Sensor-Shift ổn định hình ảnh quang học cho cảm biến máy ảnh, ngoài ra có thêm cảm biến 3D ToF (tương tự như máy quét LIDAR).

Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm một màu mới, người thuộc mệnh Mộc chắc chắn rất thích! ảnh 2

Bên cạnh đó, ống kính camera cũng có khả năng zoom quang 3x thay vì chỉ 2x như dòng iPhone 11 trước đó. Ngoài ra, nhiều khả năng sẽ tích hợp thêm chống rung quang kép (Dual OIS), mang lại chất lượng ảnh tuyệt vời.

Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm một màu mới, người thuộc mệnh Mộc chắc chắn rất thích! ảnh 3

Với độ hot hiện tại của iPhone 12, chắc chắn khi “trình làng” sẽ khiến các tín đồ Apple đứng ngồi không yên.

Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm một màu mới, người thuộc mệnh Mộc chắc chắn rất thích! ảnh 7
Theo Digitimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm