Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào những hình ảnh hậu trường mà dàn diễn viên “Hương Vị Tình Thân” hé lộ, chắc chắn nữ chính Phương Nam sẽ có một cái kết vô cùng ngọt ngào bên người thân. Nhưng còn “phe phản diện” Khánh Thy, bà Sa, ông Tấn thì sao?
Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 1

Khi đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân đang đếm ngược tới ngày bộ phim đóng máy thì các diễn viên lại càng chăm chỉ tung ảnh hậu trường, còn khán giả thì cũng đoán già đoán non về kết phim.

Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 2

Từ tựa đề Hương Vị Tình Thân netizen đều suy luận rằng cuối cùng, nữ chính Phương Nam sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu.

Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 3

Sau nhiều biến cố lớn làm thay đổi cả tâm tính, bà Xuân (Quách Thu Phương) như trở thành con người khác, cùng chồng đến tận nhà riêng của Nam để thăm hỏi thông gia. Đáng chú ý nhất là ông Sinh lại đứng cạnh bà Sa khiến netizen càng thêm tò mò về mối quan hệ sau này giữa bố ruột cùng mẹ nuôi Nam.

Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 4

Phân cảnh này còn có thêm Phi và hội đàn em thân thiết của Nam, chứng tỏ nữ chính Hương Vị Tình Thân càng về sau càng được bố mẹ chồng yêu quý tin cậy nên thân thiết cả với bạn bè của con dâu.

Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 5

Theo như clip rò rỉ từ đoàn làm phim thì trong cảnh này, Nam cùng ông Sinh sẽ vạch mặt âm mưu của bà Sa và nhân tình. Còn chị em Thy - Dũng vô cùng bàng hoàng khi biết sự thật phũ phàng về quá khứ của mẹ và ông Tấn.

Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 6
Dự đoán kết thúc "Hương Vị Tình Thân": Nam - Long hạnh phúc viên mãn còn Thy sẽ ra sao? ảnh 7

Sự kiện Khánh Thy mang bầu cũng rất được khán giả chờ đón vì sẽ là bước ngoặt trong cuộc hôn nhân của Thy với Vũ. Bà bầu Thy cuối cùng đã gặp mặt ông Tấn và không biết Thy sẽ sốc đến đâu khi biết được đây lại là kẻ đã hãm hại bố mình?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm