Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút

HHT - Danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020 vừa được công bố, Tống Thiến, Ngu Thư Hân, Đàm Tùng Vận… đều có cơ hội đội vương miện.

Sáng ngày 25/9, đơn vị tổ chức giải thưởng Kim Ưng 2020 đã công bố danh sách đề cử lọt vào vòng bình chọn cuối cùng cho Nữ thần Kim Ưng. Trong đó bao gồm 7 nữ diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến, Đàm Tùng Vận, Ngu Thư Hân, Ngô Cẩn Ngôn, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 1 Danh sách đề cử Nữ Thần Kim Ưng cuối cùng của Kim Ưng 2020.

Trước đó, Nữ Thần Kim Ưng nhận được nhiều sự chú ý với danh sách đề cử với hàng loạt mỹ nhân đình đám C-Biz như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angela Baby, Dương Tử… Triệu Lệ Dĩnh cũng liên tục đứng đầu bảng bình chọn do netizen vote, thế nhưng bất ngờ thay nữ diễn viên bỗng “rớt đài”. 

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh cùng nhiều mỹ nhân đình đám bị loại khỏi danh sách đề cử.

Theo nhiều nguồn tin, Tống Thiến đã được định sẵn là Nữ thần Kim Ưng của năm nay. Ngay cả những từ khóa bật mí về Nữ thần Kim Ưng được tung ra: Cô gái Bắc Kinh, thủ khoa nghệ thuật, huấn luyện viên cho nhóm nữ, người đẹp hát hay… đều phù hợp với Tống Thiến. Bởi vậy mà khả năng cao nữ minh tinh họ Tống sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2020.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 3 Tống Thiến có khả năng cao nhất trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Tiêu chí để bình chọn Nữ thần Kim Ưng ngoài có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực truyền hình, ngoại hình xinh đẹp, được nhiều người yêu thích thì còn phải có phim phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam. Giải thưởng Kim Ưng là một trong ba giải thưởng danh giá của điện ảnh Trung Quốc bởi vậy mà có không ít nghệ sĩ mong muốn giành được cúp. Kim Ưng được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cống hiến của đạo diễn, diễn viên, các sản phẩm truyền hình xuất sắc...

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 4 Giang Sơ Ảnh.
Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 5

Đàm Tùng Vận.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 6

Ngu Thư Hân.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 7

Ngô Cẩn Ngôn.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 8

Lý Thấm.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 9

Lý Nhất Đồng là những gương mặt cuối cùng trong bảng đề cử Kim Ưng.

Trong năm 2020, những cái tên cuối cùng trong danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng đều có các tác phẩm nổi bật nhận được nhiều sự chú ý. Tống Thiến và Ngu Thư Hân có Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc làm mưa làm gió hồi đầu năm. Đàm Tùng Vận có Lấy Danh Nghĩa Người Nhà liên tục đứng đầu bảng chỉ số phim truyền hình. Với Hai Mươi Bất Hoặc, Quan Hiểu Đồng được công nhận sự nỗ lực và diễn xuất tiến bộ. Ngô Cẩn Ngôn, Giang Sơ Ảnh, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng đều có những tác phẩm nổi bật chiếu trên Đài Hồ Nam.

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 10 Nữ thần Kim Ưng 2019 từng nhận phải nhiều chỉ trích.

Nữ thần Kim Ưng năm 2019 Địch Lệ Nhiệt Ba nhận phải nhiều chỉ trích, nhiều người cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu này. Bởi vậy mà Kim Ưng 2020 càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn, liệu ai sẽ đội vương miện? Và nữ thần lần này có nhận được sự ủng hộ của khán giả không?

Dự đoán Nữ thần Kim Ưng 2020: Tống Thiến nắm chắc vương miện, Ngu Thư Hân theo sát nút ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm