Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không thể hiểu hết tính cách của một người chỉ dựa vào tháng sinh nhưng đây cũng là "dữ liệu" thú vị để chúng ta có thể dự đoán được phần nào cá tính lẫn sự đặc biệt của người thân, bạn bè xung quanh.

Tháng 7: Cá tính, mạnh mẽ

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 1

Tháng 7 luôn đem không khí vui vẻ cho những người xung quanh. Những chàng trai, cô gái sinh tháng này được đánh giá là người chân thật, biết quan tâm, luôn cư xử tế nhị và thân thiện. Bạn cũng là một người sống nội tâm và dễ bị tổn thương, nhưng cần nhiều thời gian để hồi phục. Trong công việc hay học hành, bạn luôn chăm chỉ và nhanh chóng tiếp cận điều mới mẻ.

Tháng 8: Sáng tạo, lạc quan

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 2

Những người sinh tháng 8 thường là người thích đùa, khéo cư xử và biết quan tâm người khác. Do đó, bạn trở nên đặc biệt thu hút trong mắt người khác. Tháng 8 không những dũng cảm, cứng rắn mà còn được "ban tặng" khí chất lãnh đạo thượng thừa. Bạn thích quan sát mọi thứ, thận trọng nhưng hay quyết định nhanh chóng.

Tháng 9: Thực tế, quyết đoán

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 3

Không phải ngẫu nhiên mà những người sinh tháng 9 điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bởi họ rất trung thành, là kiểu người thích quan tâm tiểu tiết, và tìm hiểu mọi thứ. Tuy nhiên, bạn có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc và là người rất kén chọn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Tháng 10: Đam mê, nhiệt huyết

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 4

Tháng 10 thích giao du kết bạn, tuy dễ bị tổn thương nhưng bạn không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Bạn là người hay mơ mộng và thích chọn lựa nhiều thứ. Chòm sao này thích du lịch, nghệ thuật và văn học. Điểm yếu của hội sinh tháng 10 là hay bị ảnh hưởng bởi người khác và mất tự tin.

Tháng 11: Siêng năng, thích mạo hiểm

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 5

Tháng 11 là tháng của những ý tưởng và khó đoán. Chòm sao này lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước giống như nhưng hoa hướng dương luôn hướng về phía Mặt Trời. Bạn độc đáo, thông minh và "lưu trữ" nhiều ý tưởng phức tạp, sắc sảo. Bạn cũng dũng cảm, tử tế, quyết đoán và kiên nhẫn.

Tháng 12: Trung thanh và tử tế

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 6

Tháng 12 là "câu lạc bộ" của những người trung thành và tử tế. Tuy nhiên, những cung hoàng đạo thuộc tháng này thường thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn là người có nhiều ý tưởng và tham vọng nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Chòm sao này thích hòa mình vào cộng đồng, thích nhận được lời khen ngợi và tình yêu thương.

Dự đoán tính cách qua tháng sinh: Tháng 7 nhạy cảm tinh tế, tháng 11 vô cùng sắc sảo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm